4 Tháng Tư, 2015 | 7:34
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vũ Ngọc Đãng và Ngọc Trinh có tạo được sức hút cho ‘Vòng eo 56’

Hôm qua 03/04 tại Tp. Hồ Chí Minh ekip thực hiện bộ phim “Vòng eo 56” đã chính thức ra mắt báo giới và công chúng với sự kết hợp của: Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Công ty sản xuất bộ phim – Hà Phan Entertainment: với các ngành nghề hoạt động Quảng cáo, sản xuất phim ảnh, chương trình, game show, sự kiện, biên kịch, hậu kì…và nhà đầu tư Ngọc Trinh kiêm diễn viên chính.

image_22

Ngọc Trinh diện váy cut – out xinh đẹp đến buổi họp báo

image_14

Vòng eo 56” là bộ phim điện ảnh nói về cuộc đời của một nhân vật có thật là người đẹp Ngọc Trinh , chia sẻ về bộ phim người đẹp cho biết: “Trinh muốn làm phim về cuộc đời mình như một kỉ niệm tuổi trẻ và một kỉ niệm về gia đình và những người thân thiết gắn bó với cuộc sống và sự nghiệp của Trinh từ trước cho đến nay. Hơn nữa, đã tham gia hoạt động trong giới giải trí đã lâu,nhận lời mời đóng phim cũng rất nhiều nhưng Trinh chưa đủ tự tin để đảm nhận. Lần này, Trinh muốn thử sức mình ở vai trò diễn viên, muốn khám phá các góc cạnh khác của bản thân mình, muốn được hoạt động nhiều hơn cho Nghệ Thuật. Khi phim đóng máy, nếu thấy đam mê với nghề diễn viên thì Trinh sẽ đi tiếp còn không thì chỉ đóng duy nhất bộ phim này thôi. Và vì đây là phim về cuộc đời của Trinh nên Trinh muốn được đóng và thể hiện nó một cách chân thực nhất”.

image_17

Ngọc Trinh trong buổi họp báo

Ngọc Trinh cũng cho biết, đã đầu tư kinh doanh ở một số lĩnh vực và qua bộ phim này cô cũng muốn được thử sức ở vai trò Nhà đầu tư ngành Phim ảnh, muốn xem đây là công việc nghiêm túc để kiếm tiền lâu dài. Nếu bộ phim thành công về mặt doanh thu thì sẽ là điều rất vui mừng đồng thời qua đó mọi người có thể nhìn nhận khả năng đầu tư kinh doanh của Cô, thay đổi suy nghĩ là Ngọc Trinh chỉ có thể làm người mẫu và khi cô làm phim về mình là ném tiền qua cửa sổ. Qua bộ phim này, khán giả và công chúng lâu nay vẫn thắc mắc về Ngọc Trinh sẽ có thể cảm nhận về con người thật, cuộc sống thật của cô và sẽ có cái nhìn cùng như đánh giá đúng đắn hơn.

image_14

Người đẹp rất thân thiện với các fan hâm mộ

Bộ phim “Vòng eo 56” sẽ thực hiện casting trong tháng 06/2015 và sẽ chính thức bấm máy vào tháng 09/2015. Mức kinh phí dự kiến đầu tư cho phim sẽ nằm ở con số trên dưới 10 tỷ chứ không lên đến 18 tỷ như ban đầu. Phim sẽ được thực hiện trong vòng 40 ngày và cố gắng để kịp ra mắt trong năm 2015 để phục vụ khán giả.

Đến dự buổi họp báo ngoài các phóng viên, nhà báo còn có rất nhiều anh chị em nghệ sỹ đến chúc mừng Ngọc Trinh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

image_11Siêu mẫu Diệu Huyền với phong cách gợi cảm thường thấy đến chúc mừng Ngọc Trinh

image_16Diễn viên điện ảnh Diễm My 9x

image_15Diễm My 9x và Hồ Vĩnh Khoa

image_19

image_8Hồ Vĩnh Khoa, Ngọc Trinh và Diễm My 9x

imageNgọc Trinh và “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp

image_5Phan Như Thảo

image_7Linh Chi, Ngọc Trinh, Phan Như Thảo

image_3

image_10Siêu mẫu Kỳ Hân

image_12Người đẹp Trà Ngọc Hằng

image_20Quỳnh Thư

image_9

image_6Ekip thực hiện bộ phim: NSX Hà Phan, Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Ngọc Trinh

image_1

Link hình ảnh buổi họp báo:

Ngọc Thu