21 Tháng Mười, 2016 | 22:16
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vũ Lê Mai gây sốt với ‘đối đáp’ thú vị STT của anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú.

Cách đây ít lâu, ‘Anh Chánh Văn’ Hoàng Anh Tú đã chia sẻ bài viết ‘Hướng dẫn cách sử dụng vợ’ rất thú vị’. Và lời khuyên của anh dành cho mọi người là ‘cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng’. Nhưng ngày 20/10 vừa qua, cô gái Vũ Lê Mai lại gây bất ngờ và làm xáo trộn mạng xã hội với một stt đối đáp rất thú vị và dí dỏm.

14804965_819856988156120_1634948732_n

Nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của Vũ Lê Mai

Theo lời Chánh Văn, vợ là sản phẩm dễ vỡ, giá trị tuỳ thuộc vào sự trân trọng của người dùng có thể miễn phí hoặc thu phí, có thể cho không hoặc đòi hỏi cao.

Nhà sản xuất luôn không chịu trách nhiệm sau khi đã trao tay nhưng vẫn duy trì chế độ bảo hiểm vì thế hãy cẩn thận nếu không muốn bị bắt bồi thường những lỗi người dùng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được vận hành bằng năng lượng tái tạo từ sự lắng nghe của người dùng. Đạt mức vận hành cao nhất với nhiên liệu sản xuất từ sự chia Sẻ.

Anh Chánh Văn và vợ

Hoàn toàn không tương thích với người dùng vô tâm, vô tình, vô cảm. Có thể tự huỷ nếu người dùng bỏ quên sản phẩm lâu ngày

Vận hành đạt tối đa nếu người dùng sử dụng chế độ Lãng Mạn (chế độ yêu cầu sự nỗ lực cao nhất từ người dùng).

Đôi khi xảy ra trạng thái cằn nhằn- nghi ngờ. Người dùng nên đầu tư thời gian cho sản phẩm để hoá giải trạng thái.

Sản phẩm có thể sản xuất ra một đến vài sản phẩm mang đặc tính người dùng. Không sử dụng chung với các sản phẩm tương tự khác.

Đến màn đối đáp hài hước của bà mẹ xinh đẹp…

Đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Facebook Mai Vũ bất ngờ gây sốt với bài ‘đối đáp’ Chánh Văn: ‘Hướng dẫn cách sử dụng chồng’ với lời lẽ tinh tế, vô cùng hài hước.

Người phụ nữ này tên thật là Vũ Lê Mai, dù đã 2 con nhưng sở hữu nhan sắc rất xinh đẹp, đang làm công việc kinh doanh tại Hà Nội.

Theo tìm hiểu, Mai Vũ có nhiều mối quan hệ và đứng sau nhiều hotgirl trong showbiz Việt, đặc biệt cũng khá thân thiết với Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, Mai Vũ cũng từ chối nói về các mối quan hệ với sao showbiz của mình.

14797493_819855744822911_1402802089_n

Mai Vũ là chị em thân thiết của Hoàng Thùy Linh

Cô viết: Các ông chồng đều là những sản phẩm lỗi của tạo hoá. Vì nếu thiếu phụ nữ, họ sẽ không bao giờ trở nên hoàn hảo được. Chồng là sản phẩm tương đối bền bỉ nhưng dễ bị nhiễm virus lạ bên ngoài. Phải biết cách bảo quản cẩn thận, cài đặt chế độ diệt virus thường xuyên, chú ý tới những vật thể, vệ tinh lạ bay lơ lửng xung quanh.

Chồng là sản phẩm cấp thiết, phải sử dụng thường xuyên đều đặn mỗi ngày. Việc sử dụng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là việc tiêu thụ được 1 lượng lớn calo trong quá trình vận hành máy, hay được lãi thêm 1,2, 3… sản phẩm giống y hệt thế trong tương lai. Nếu lười hoạt động sản phẩm dễ lỗi, hỏng, chập mát.

Sản phẩm chồng có đặc thù nếu dùng lâu thì hay dở chứng, có biểu hiện chống đối lại người sử dụng. Vì thế luôn cần được chăm sóc bảo dưỡng bằng những bữa ăn ngon, những lời khen ngợi cổ vũ động viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong quá trình đang dở chứng.

Chồng là sản phẩm biết cãi, biết nóng giận, nhưng người dùng chớ nóng vội đòi quăng hoặc bỏ đi vì 1m vuông là trăm thằng trộm cắp, nghề của chúng là luôn nhăm nhăm lấy trộm bất cứ thứ gì sơ hở của đối phương, hàng mới còn zin hay thậm chí hàng lỗi, hàng hỏng đang trong quá trình sửa chữa vẫn có nguy cơ bị đánh cắp.

Liên hệ với Mai Vũ, cô cho biết, đã kết hôn được 6 năm nay. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, tuy nhiên nhiều khi cô cũng chạnh lòng vì chồng không còn tâm lý như trước.

‘Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, khi cưới nhau về mới vỡ mộng so với lúc yêu. Nhưng con người không phải ai cũng hoàn hảo nên phải biết yêu cả cái xấu của nhau. Và quan trọng nhất là sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau trong gia đình’.

Cô nhấn mạnh thêm: ‘Phụ nữ hiện đại, thông minh phai biết vun vén gia đình. Đàn ông tinh tế, phải là người đàn ông biết quan tâm, san sẻ cùng vợ những nhọc nhằn của cuộc sống. Có thế, gia đình mới hạnh phúc, con cái mới phát triển đầy đủ’.

14804912_819857008156118_800494150_n

14805354_819855751489577_1516437072_nAn An