23 Tháng Tư, 2020 | 13:47
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Vì bạn xứng đáng” – kịch tính với phần thi của CEO Lê Quyết Thắng

Vì bạn xứng đáng” – một gameshow truyền hình đặc biệt đang mang đến những “phép màu” cho cuộc sống.

Truyền đi thông điệp “Cho đi là còn mãi”, Vì bạn xứng đáng là nơi để mọi người trao đi tình yêu, sự đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh. Với sự sẻ chia từ người chơi của chương trình sẽ tạo thêm niềm tin cho những con người đang ngày ngày nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Những mảnh đời bất hạnh vẫn luôn hy vọng có một “phép màu” để có thể trở lại với cuộc sống bình thường. Với mong muốn cứu giúp những mảnh đời khó khăn, bất hạnh và “xứng đáng” nhận được sự quan tâm của mọi người trong xã hội, chương trình như một chiếc cầu nối gắn kết tình yêu thương của con người với con người bằng những hành động ý nghĩa, sẵn sàng cho đi mà không đòi hỏi được nhận lại.

CEO Lê Quyết Thắng và MC Quyền Linh tại chương trình Vì bạn xứng đáng tại trường quay

Trong chương trình “Vì bạn xứng đáng” được phát sóng vào ngày 19/4/2020, CEO Lê Quyết Thắng giám đốc công ty mỹ phẩm Eros Việt Nam đã mang đến những phút giây nghẹt thở, vỡ òa trong chiến thắng. Trong suốt 45 phút của chương trình, CEO Lê Quyết Thắng đã mang về số điểm 52.850 điểm tương đương với 52.850.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được trao tới điểm trường xóm Nhạc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình. Cũng trong chương trình, CEO Lê Quyết Thắng thay mặt Eros Việt Nam trao tặng thêm 10 triệu đồng cho trường.

Bạn bè, người thân đã tới cổ vũ cho CEO trẻ

Điểm trường xóm nhạc nằm trên đèo cao hẻo lánh cách trung tâm thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình hàng trăm km. Con đường đến trường của các học sinh và các thầy cô giáo gặp muôn vàn khó khăn, phải đi bằng thuyền tới trường. Cơn lũ lịch sử năm 2017 đã làm mất toàn bộ tài sản của bà con và nhà trường nơi đây. Cuộc sống đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Eros Việt Nam cũng đồng hành cộng đồng chung tay chống dịch Covid 19

Eros Việt Nam cũng đã có nhiều chuyến đi thiện nguyện vô cùng ý nghĩa, giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn giúp họ vươn lên trong cuộc sống

Với mong muốn chung tay vì cuộc sống tốt đẹp, giúp được nhiều người hơn CEO trẻ Lê Quyết Thắng đã quyết định đăng ký tham gia chương trình. Anh chia sẻ: “Thắng có một quan niệm sống đó chính là “Sống để cho đi”. Chính vì vậy trong nhiều năm qua Eros Việt Nam cũng như bản thân Thắng và toàn thể cán bộ nhân viên của Eros luôn nỗ lực hết mình vì cộng đồng. Kinh doanh bằng 4 chữ Tâm – Trí – Tín- Nghĩa, sống bằng thiện lương. Bởi vậy, thông qua chương trình Thắng muốn truyền đi thông điệp tốt đẹp để ngày càng có nhiều mạnh thường quân giúp được nhiều người hơn”.