24 Tháng Ba, 2015 | 10:02
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh soán ngôi ‘cô bé trà sữa’

Hoa khôi giảng đường xứ Trung Trần Đô Linh tung bộ ảnh mới cực xinh để quảng bá phim điện ảnh đầu tay.
 

Trần Đô Linh, sinh ngày 18/10/1993, ở thành phố Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc), là sinh viên khóa năm 2012 của khoa cơ khí điện Đại học Hàng không và Vũ trụ Nam Kinh.

 
 

Trần Đô Linh từng gây tiếng vang khi vượt mặt “cô bé trà sữa” Chương Trạch Thiên trong cuộc bình chọn hoa khôi toàn Trung Quốc năm 2013.

 
 

Vẻ đẹp trong sáng, phong cách sống giản dị, kín đáo của Trần Đô Linh tạo ấn tượng tốt trong lòng mọi người.

 
 

Mới đây, Trần Đô Linh tiếp tục thu hút sự chú ý khi xuất hiện với vai trò nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay Tả Nhĩ(Tai trái) của “Ngũ A ca” Tô Hữu Bằng. Phim cải biên từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên rất nổi tiếng của Nhiêu Tuyết Mạn.

 
 

Nữ sinh ngành kỹ thuật Trần Đô Linh có khí chất và vẻ đẹp trong sáng, rất phù hợp với nhân vật Lý Nhĩ (Tiểu Nhĩ Đóa) trong truyện.

 
 

Vai nữ chính Lý Nhĩ từng được Tô Hữu Bằng nhắm cho “hot girl trà sữa” Chương Trạch Thiên nhưng không thành. Tuy nhiên, nam diễn viên – đạo diễn rất ưng ý Trần Đô Linh và khen cô là “người bước ra từ tiểu thuyết”.

 
 

Tô Hữu Bằng cũng nhận xét Trần Đô Linh và Chương Trạch Thiên mỗi người có một vẻ đẹp khác nhau.

 

Tả Nhĩ là tiểu thuyết ngôn tình xoay quanh câu chuyện trưởng thành, trường lớp, tình yêu của những bạn trẻ tuổi 17. Phim được dự đoán sẽ tạo cơn sốt trong giới trẻ Trung Quốc.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo ione.vnexpress.net