16 Tháng Sáu, 2016 | 7:52
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tuấn Hưng làm live show Đam mê lần hai cùng học trò

Yến Lê là một trong những giọng ca trẻ góp mặt trong live show “Đam mê” của Tuấn Hưng sắp diễn ra tại Hà Nội.

Đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng giới thiệu live show Đam mê tới công chúng. Tháng 3/2016, Tuấn Hưng đã giới thiệu một đêm nhạc với tựa đề tương tự, đánh dấu sự trưởng thành trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Trong lần trở lại này, Đam mê sẽ xuất hiện với một format hoàn toàn mới, mở mà cho chuỗi đêm nhạc Music n’ More.

Với mong muốn tạo ra cầu nối giữa nghệ sĩ và người thưởng thức, Music n’ More là sân khấu ca nhạc được tổ chức với hình thức một live show theo chủ đề hoặc được dẫn dắt bởi một ca sĩ chuyên nghiệp. Sân khấu có quy mô nhỏ nên khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả sẽ gần hơn.

Tuan Hung lam live show Dam me lan hai cung hoc tro hinh anh 1
Tuấn Hưng là giọng ca được ví như “ngựa hoang” của làng nhạc Việt. Ảnh: BTC cung cấp

Trong live show này, Tuấn Hưng sẽ trình diễn lại các bài hit gắn liền với tên tuổi của anh. Khán giả cũng sẽ có cơ hội nghe Tuấn Hưng trò chuyện và chia sẻ về cuộc sống, nghề nghiệp và các dự định âm nhạc tiếp theo của mình. Đêm nhạc có sự góp mặt của ban nhạc Màu Nước, nhóm Oplus và đặc biệt là cô học trò cưng Yến Lê của Tuấn Hưng trong chương trình Giọng hát Việt mùa 3.

Chia sẻ với báo giới, Tuấn Hưng cho biết anh luôn mong muốn được đồng hành dìu dắt các đàn em trên con đường âm nhạc. “Là một ca sĩ gốc Hà Nội, có nhiều năm hoạt động tại TP HCM, tôi rất vui mừng khi được đứng chung với em trên một sân khấu được tổ chức định kỳ tại Hà Nội” – cựu huấn luyện viên Giọng hát Việt nói. 

Tuan Hung lam live show Dam me lan hai cung hoc tro hinh anh 2
Yến Lê là thí sinh của đội Tuấn Hưng trong chương trình Giọng hát Việt mùa 3. 

Live show Đam mê của Tuấn Hưng sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 24/6 tại Nhà hát Star Galaxy, Hà Nội. 

Theo Khuê Tú/Zing.vn