22 Tháng Năm, 2015 | 21:29
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trương Quỳnh Anh quyến rũ với mái tóc màu tím đỏ

Người đẹp nhuộm tóc tím, tạo sóng bồng bềnh khác hẳn với những hình ảnh trước kia. Trương Quỳnh Anh đang chuẩn bị cho bộ phim “Bảo mẫu siêu quậy” do cô đóng vai một phụ huynh cá tính, sẽ ra mắt vào 1/6 tới.

“Bảo mẫu siêu quậy” là dự án điện ảnh duy nhất của Trương Quỳnh Anh trong năm ngoái và kéo dài đến “Tết thiếu nhi” năm nay mới chiếu rạp. Trương Quỳnh Anh cho biết, vì yêu quý đạo diễn Lê Bảo Trung đã hợp tác với Trương Quỳnh Anh rất nhiều phim nên cô nhận lời, bởi thời gian này Trương Quỳnh Anh muốn dành thời gian nhiều cho âm nhạc.

Cô đang gấp rút thu âm cho album mới sẽ phát hành vào tháng 8, chưa kể còn rất nhiều cảnh của bộ phim truyền hình “Không thể gục ngã”, cùng Bình Minh, Minh Luân, Thiên Bảo và hai ngôi sao Hong Kong mà cô phải gấp rút kết thúc cho kịp tiến độ phát sóng. Sở dĩ Trương Quỳnh Anh vẫn nhận lời đóng “Không thể gục ngã” khi ekip đang muốn Trương Quỳnh Anh hạn chế lại phim truyền hình, nhưng do đây là dự án lớn giữa hai nơi và phát sóng cả kênh truyền hình quốc tế, chính vì vậy Trương Quỳnh Anh quyết định nhận lời.


Sau sóng gió hôn nhân, Trương Quỳnh Anh trở lại với cân bằng cuộc sống. Nhiều người cho rằng việc “li thân” tạm thời là “chiêu trò” để pr, Trương Quỳnh Anh cho biết, trong cuộc sống vợ chồng, tình cảm cũng giống như đồ thị hình Sin, có lên có xuống, quan trọng là cả hai đều cùng biết nhận ra và sửa sai để giải được nghiệm số hạnh phúc cho bản thân. Việc giữ hạnh phúc cho bản thân có thể chỉ quan trọng với bản thân mỗi người, nhưng giữ hạnh phúc cho con mới là điều quan trọng của cả hai.

Nhan sắc càng mặn mà của bà mẹ 1 con đang trở thành biểu tượng thời trang Việt. Trương Quỳnh Anh và ekip đang cố gắng xây dựng hình ảnh cô không chỉ đẹp trên phim ảnh, sân khấu mà cả đời thường cũng tỏa sáng. 
Theo Maskonline