19 Tháng Sáu, 2015 | 7:47
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trương Ngọc Ánh tin Trần Bảo Sơn sẽ thành công

Đêm 18/6, sau buổi công chiếu tại Berlin, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và ê kíp đã mang “Quyên” về TP. HCM, chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Dàn diễn viên Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần… đã xuất hiện trên thảm đỏ và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá của phim. Đông đảo nghệ sỹ như Trang Nhung, Diễm My 9X, á hậu Linh Chi, á hậu Diễm Trang, Angela Phương Trinh, Khánh My… đã cùng tham dự buổi công chiếu.

DSC_4550  

Dù đang bận quay quảng cáo tận Nhà Bè, nhưng diễn viên Trương Ngọc Ánh đã ngưng lịch quay để kịp về trung tâm thành phố, tham dự buổi công chiếu. Chị đã dành bó hoa hồng trắng để tặng chồng cũ, diễn viên Trần Bảo Sơn. Tình cảm của Trương Ngọc Ánh đã khiến Trần Bảo Sơn nghẹn ngào xúc động. “Với tôi, Trương Ngọc Ánh là một diễn viên lớn, và cô ấy chắc chắn sẽ tiếp tục thành công, không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cách mà cô ấy ứng xử trong nghề nghiệp”, anh nói.

DSC_4773Cặp đôi Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay đã lâu, nhưng những gì anh chị dành cho nhau luôn khiến công chúng ngưỡng mộ và thêm yêu mến.

DSC_4801

Chia sẻ với báo giới, Trương Ngọc Ánh nói: “Tôi tin rằng, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình luôn làm ra những bộ phim gây được dư luận. Anh ấy không bao giờ đi xuôi chiều theo thói quen mà luôn tìm kiếm những điều mới. “Quyên” có những yếu tố đó. Và thực sự, vai Hùng của anh Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” rất xuất sắc, cho thấy một bước tiến mới của anh ấy. Một người đàn ông bị số phận dồn vào đường cùng, để chọn cách sống lạnh lùng, nhưng đã có lúc đã tan chảy vì tình yêu, và vì khao khát một nơi chốn bình yên bên người đàn bà mình yêu với đứa con chuẩn bị chào đời. Đã có những giây phút rôi rất xúc động. Tôi tin, Trần Bảo Sơn sẽ còn thành công hơn nữa”.

MAN_9679

Trương Ngọc Ánh luôn cổ vũ và ủng hộ “người cũ” Trần Bảo Sơn

Phim “Quyên” có bối cảnh đẹp và câu chuyện phim được đặt trong một bối cảnh đặc biệt. Thân phận người Việt tha hương trong biến cố bức tường Berlin sụp đổ, phải vượt biên từ Đông Đức qua Tây Đức, được đại diện cao nhất là Hùng và Quyên, đã được đẩy đến tận cùng của nỗi đau, thù hận và tha thứ. Nếu như Vũ Ngọc Anh có phần ngây thơ, non nớt với lối diễn thiên về bề ngoài, thì Trần Bảo Sơn đã vượt ra được khỏi công thức những vai giang hồ quen thuộc trên màn ảnh. Hùng có số phận đầy đau đớn. Một người đàn ông yêu thương vợ và luôn khao khát được sống ở quê nhà trong cảnh yên ấm, nhưng rồi phát hiện vợ mình đã sống như vợ chồng với người đàn ông khác ở xứ người. Và rồi, số phận đã đưa đẩy Hùng vào đường gió bụi, trở thành một trùm giang hồ máu lạnh, không còn biết yêu thương. Cho đến khi gặp Quyên. Và rồi mọi thứ đã đảo lộn vì tình yêu, vì lòng nhân bị đánh thức và vì khao khát được là chính mình, với bản thiện trong tâm hồn tưởng như đã lãng quên.

DSC_4844

Trần Bảo Sơn đã hoá thân trọn vẹn vào nhân vật và đạt được độ xúc động với lối diễn chân thực, không cường điệu. Sự tiết chế của anh đã giúp cho nhân vật Hùng sâu sắc hơn, quyết liệt hơn và cũng có những khoảnh khắc đắt giá hơn.

Được biết, “Quyên” sẽ ra mắt báo giới Hà Nội vào ngày mai, 19/6. Đây cũng là ngày công chiếu “Quyên” trên toàn quốc. Một số hình ảnh của buổi ra mắt tại Tp.Hồ Chí Minh.

DSC_4611

DSC_4641

DSC_4749

DSC_4810

DSC_4844

DSC_4854

MAN_9387

MAN_9462

MAN_9639

MAN_9662

MAN_9694

MAN_9684

MAN_9808

Ngọc Thu

Ảnh: Zun Phan, Cao Minh Mẫn