16 Tháng Ba, 2015 | 20:58
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trương Ngọc Ánh sánh đôi cùng Kim Lý đi dự tiệc

Sau bộ phim “Hương Ga”, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý luôn xuất hiện cùng nhau  ở hầu hết mọi sự kiện, mọi nơi, mọi lúc. Đóng vai tình nhân trong phim và sự thân mật, quấn quýt ngoài đời khiến cặp đôi dính nghi án “phim giả tình thật”. 

DSC_8731Diễn viên Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cùng tới dự khai trương nhà hàng của Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Gần đây, cặp đôi xuất hiện bên nhau nhiều hơn và luôn dành cho nhau những nụ cười và ánh mắt trìu mến trong các sự kiện hoặc kể cả khi họ đi cùng nhau đâu đó và tình cờ bị paparazi bắt gặp, họ cũng không ngại che giấu niềm vui, niềm hạnh phúc khi cùng với nhau.

DSC_8772

Trương Ngọc Ánh là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của điện ảnh Việt. Trong khi đó, Kim Lý chàng Việt kiều với vẻ đẹp đầy nam tính, nóng bỏng cùng với tài năng đã khá nổi tiếng ở điện ảnh thế giới. Anh từng được đề cử giải trong Liên hoan phim Cannes.

DSC_8789Trương Ngọc Ánh ngày càng xinh đẹp 

DSC_8780

Tối 15/3, Xuất hiện cùng nhau tại club của một người bạn thân, Kim Lý đã không ngại hoà mình vào điệu nhảy vốn dĩ đã rất “quen thuộc” gắn liền với cái tên “Kim Lý”. Cả hai đã liên tục trao đổi, vui đùa và “thỉnh thoảng” bắt gặp ánh mặt trìu mến mà họ dành cho nhau.

DSC_8797Trao nhau ánh mắt tình tứ và trìu mến

DSC_8800Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Hồ Giang Bảo Sơn – Kim Lý

DSC_8796

Tuy nhiên, họ từng phũ nhận mối quan hệ “phim giả tình thật”. Kim Lý từng chia sẻ “Tôi và Trương Ngọc Ánh rất hợp nhau, nhưng cũng chỉ dừng lại ở… tình bạn. Thời gian đầu tôi về Việt Nam còn bỡ ngỡ, Trương Ngọc Ánh cũng là người đã giúp đỡ tôi nhiều. Với Trương Ngọc Ánh, tôi có thể tin tưởng tâm sự nhiều việc trong cuộc sống.”

DSC_8791

Với câu chuyện tình tốn nhiều giấy mực này “người đàn bà đẹp” Trương Ngọc Ánh chưa một lần lên tiếng xác nhận hay phủ nhận, mỗi khi nhận được câu hỏi Trương Ngọc Ánh đều khéo léo “lảng” sang chủ đề khác. Cô chỉ nói rằng “Kim Lý là người bạn mang lại cho cô cảm giác ấm áp và được chia sẻ.”

Ngọc Thu

Photo: Zun Phan