15 Tháng Một, 2015 | 10:51
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý ‘hẹn hò’ ở trời tây

Sau hàng loạt sự kiện diễn ra ở trong nước, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã cùng nhau tới Ý để tham dự một số sự kiện văn hóa tại đây.

Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 1
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đã có mặt tại đất nước Ý xinh đẹp. Nhiệt độ ở đây khá lạnh nên cả 2 đều phải mặc áo khoác để giữ ấm.
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 2Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 3
Trong chuyến đi tới Italia lần này, ngoài việc tham dự các hội thảo văn hóa, kinh tế cũng như những hoạt động giao lưu nghệ thuật tại đây, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh còn dành thời gian tham quan những địa danh nổi tiếng ở Roma.
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 4
Tranh thủ thời gian rảnh rỗi cả 2 đi thăm quan thành Rome và không quên chụp ảnh làm kỷ niệm
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 5
Do thời tiết xuống đến 1 độ C nên Trương Ngọc Ánh có chuẩn bị sẵn đồ giữ ấm. Diện trang phục trẻ trung khỏe khoắn nhưng không kém phần cá tính và sành điệu. Cô kết hợp quần jeans với bốt thấp cổ và áo lông. Thời tiết Roma khá lạnh nên nữ diễn viên cũng khoác thêm một chiếc măng-tô có thiết kế độc đáo.
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 6
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 7
Trương Ngọc Ánh khoe vẻ đẹp khỏe khoắn rạng ngời. Trong năm 2015 này cô và Kim Lý sẽ tiếp tục một dự án phim với chi phí khủng hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn cả “Hương Ga”
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 8
Kim Lý đo dã quá quen với thời tiết tại Châu Âu nên anh chỉ mặc một chiếc áo phông và jacket da khoác ngoài đơn giản. Anh hiện đang là cái tên được quan tâm và khá nhiều fan hâm mộ tại Việt Nam
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 9
Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 10Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 11Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 12Hình ảnh: Trương Ngọc Ánh, Kim Lý 'hẹn hò' ở trời tây số 13

Theo Saostar