28 Tháng Một, 2015 | 10:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới

Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới tham dự hôn lễ đồng tính của NTK Adrian Anh Tuấn và cả hai đã cùng kết hợp luôn đó là chuyến du lịch ở biển Nha Trang.

Hoa hậu Trúc Diễm và chồng sắp cưới đã có mặt tại Nha Trang để tham dự hôn lễ đồng tính của người bạn thân NTK Adrian Anh Tuấn. Tranh thủ đi đám cưới bạn thân, Trúc Diễm đã quyết định ở lại Nha Trang và nghỉ ngơi để đầu tuần về lại Sài Gòn làm việc.

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 1

Đám cưới của Trúc Diễm sẽ được diễn ra vào ngày 7/2. Hôn lễ của Trúc Diễm và John sẽ diễn ra tại 3 nơi là Hóc Môn (nhà gái), vợ chồng người đẹp sẽ có buổi chiêu đãi bạn bè tại khách sạn Park Hyatt. Sau đó, đôi vợ chồng trẻ sẽ bay sang Mỹ diện kiến gia đình nhà trai.

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 2

Tiệc cưới do đạo diễn Long Kan chăm chút, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Phước Lợi, nhà thiết kế Chung Thanh Phong, Adrian Anh Tuấn, Minh Châu, Magoon…

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 3

Trúc Diễm hạnh phúc cho biết, khi nghe tin cô sắp lên xe hoa, các nhà thiết kế thân thiết đều muốn làm cho cô những bộ váy cưới thật đẹp để diện trong ngày trọng đại. Trong tiệc cưới được trang trí hai gam màu trắng và đỏ sẽ có cả DJ chơi nhạc.

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 4

Chồng sắp cưới của Trúc Diễm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nên anh muốn tổ chức không gian hôn lễ ấm cúng, gần gũi, mọi người có thể trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 5

Sau khi kết hôn, Trúc Diễm và chồng sẽ sống tại TP HCM để thuận lợi cho công việc của cả hai. Hoa hậu tiếp tục theo đuổi sự nghiệp người mẫu, diễn viên, đồng thời hỗ trợ công việc kinh doanh của chồng.

Hình ảnh: Trúc Diễm cùng chồng sắp cưới đi du lịch trước ngày cưới số 6

Trúc Diễm và chồng sẽ đi về giữa Việt Nam và Mỹ nhiều hơn để thăm hỏi gia đình chồng. Trúc Diễm mong muốn có thể làm tròn bổn phận con dâu, chăm sóc gia đình riêng của mình thật chu đáo.

Theo Saostar