28 Tháng Mười Một, 2014 | 22:10
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trị Sạch mụn với công nghệ cao tại Adamas Spa & Clinic

Những người không may sở hữu da dầu thường kéo theo bị mụn và nhờn. Nếu như không chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến da sừng hóa và biến dạng thành sẹo.
Hiện nay, trên Thị trường thẩm mỹ các chuyên gia đã ứng dụng công nghệ Treatment Acne trị mụn, da dầu hiệu quả. Sau 1 liệu trình sẽ giúp da khỏe mạnh, săn chắc, đàn hồi và sáng đẹp tự nhiên.
Những người sở hữu làn da nhờn thì hay gặp phải vấn đề lỗ chân lông to. Đây cũng là nguyên nhân khiến làn da dễ phát sinh mụn khi bụi bẩn cùng với tuyến dầu trú ngụ và gây bít lỗ chân lông. Tuy nhiên, việc thu nhỏ lỗ chân lông và giúp da bớt nhờn không thể thay đổi trong ngày một ngày hai. Nó đòi hỏi bạn phải có chế độ chăm sóc da nhờn cực kì tỉ mỉ và kiên trì. Nếu như bạn chỉ chăm sóc với những phương pháp thông thường hoặc những cách thức mà trên các diễn đàn thẩm mỹ, mẹo vặt hay tư vấn thì chắc chắn bạn chỉ làm cho lượng nhờn thuyên giảm chứ không làm cho da hết nhờn và thu nhỏ lỗ chân lông.

Một làn da sạch mụn, sáng đẹp tự nhiên luôn là ước mơ của bất kì chị em nào bị mụn làm phiền
Da nhờn, lỗ chân lông to không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến cho bạn thiếu tự tin mà bên cạnh đó da nhờn, lỗ chân lông to còn gây hại đến sức khỏe của bạn. Nó dễ dàng làm da hư tổn và là nơi lý tưởng để nhiễm khuẩn cũng như phát sinh những tác nhân không mong muốn là mụn bọc, mụn mủ…Hiện nay, trên thị trường thẩm mỹ, làm đẹp có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra những phương pháp giúp quáy khách hàng làm giảm nhờn, hết lỗ chân lông. Nhưng, trên thực tế không phải phương pháp nào cũng phù hợp, mang lại hiệu quả và an toàn. Thậm chí, hiện nay nhiều trung tâm với những phương pháp cũ không hiệu quả triệt để còn gây hại cho khách hàng và để lại dấu vết trên làn da trị liệu.

Trị mụn đúng phương pháp với công nghệ cao sẽ giúp bạn có được làn da khỏe, tránh sẹo và những vết thâm
Tại Adamas Spa & Clinic với công nghệ cao từ Hoa Kỳ Treatment Acne là phương pháp điều trị da nhờn, se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này được nhiều nước có ngành thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới áp dụng vào làm đẹp mang lại hiệu quả cao cho khách hàng và đem lại sự hài lòng.
Adamas Spa & Clinic luôn cam kết an toàn và hiệu quả đến từng khách hàng.
Chi tiết xem tại: http://www.adamasspa.vn/
Hoặc liên hệ:
Adamas Spa & Clinic
69 Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội
Email: adamasspaclinic@gmail.com
Tel: 0439 275 616 – 0466 509 199
Hotline:  01263.696969
Theo Đời sống pháp luật