21 Tháng Một, 2019 | 19:03
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trang Trần ủng hộ 1 tỷ đồng xây cầu cho người nghèo

Trang Trần vui vẻ hội ngộ Mai Phương trong buổi đấu giá từ thiện đầy ý nghĩa

Vừa qua, Hội tự thiện Tường Nguyên, Quận 4, TP.HCM đã tổ chức buổi lễ tổng kết công tác từ thiện năm 2018 và đấu giá gây quỹ từ thiện cho năm 2019. Là một thành viên tích cực của nhóm trong suốt nhiều năm qua, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã có mặt từ sớm để cùng ekip đón tiếp các mạnh thường quân đến tham gia chương trình. Xuất hiện trước đám đông, bà mẹ 1 con khoe vẻ dịu dàng, duyên dáng khi diện trang phục áo dài. Để xóa bỏ khoảng cách với mọi người, Trang Trần chủ động đi sắp xếp vị trí ngồi cũng như kết nối để mọi người cùng trò chuyện với nhau.

Trong sự kiện này, Trang Trần quyết định ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng để xây cầu cho người dân nghèo. Đây là số tiền Trang Trần tích cực làm việc cũng như bán đồ cũ để hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn. Với hành động đẹp của Trang Trần, đại diện Hội tự thiện Tường Nguyên, Quận 4, TP.HCM cũng gửi đến cô lời tri ân chân thành nhất.

Ngoài ủng hộ 1 tỷ đồng, trong suốt buổi đấu giá, Trang Trần mạnh dạn làm người mẫu cầm các vật phẩm và kêu gọi các mạnh thường quân tham gia nhiệt tình. Cuối chương trình, Trang Trần và ekip rất xúc động khi buổi đấu giá đã thu được số tiền ngoài mong đợi để cô và hội từ thiện tiếp tục thực hiện nhiều dự án trong năm 2019.

Bên cạnh Trang Trần, sự kiện còn có sự góp mặt của diễn viên Mai Phương. Dù sức khỏe chưa thực sự bình phục, nhưng cô vẫn nhiệt tình tham gia buổi đấu giá và được đàn chị quan tâm, chăm sóc tận tình.

Bước sang năm 2019, Trang Trần tiếp tục duy trì công việc kinh doanh. Đồng thời cô cũng ấp ủ thêm nhiều hoạt động từ thiện để mang lại yêu thương cho tất cả mọi người.