29 Tháng Bảy, 2014 | 21:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trang Thư – Đồ Rê Mí tự hào khi thể hiện ca khúc Quê Hương

Thiên thần của chương trình Đồ Rê Mí tuy còn nhỏ nhưng là gương mặt thân thuộc với khán giả khi liên tiếp quảng cáo cho các sản phẩm SamSung,sữa đậu nành FAMI…

Trang Thư tự tin thể hiện trên sân khấu Đồ Rê Mí 2014

Cô bé Trang Thư của Đồ Rê Mí, thí sinh đến từ thành phố Hồ Chi Minh là gương mặt sáng giá của mùa giải năm nay với nụ cười tỏa sáng và phong cách tự tin. Tiếp xúc với nghệ thuật từ lúc nhỏ..chắc nhiều bạn sẽ ấn tượng với cô bé xinh xắn  khi là gương mặt xuất hiện trên nhiều TVC quảng cáo như Cô Gái Hà Lan, Samsung, Sữa đậu nành FAMI…

Từ nhỏ Trang Thư đã có tố chất về diễn xuất với khả năng trình bày ca khúc tự tin, đáng yêu. Ít ai biết rằng Trang Thưyêu ca hát và có thể bi bô những bài hát thiếu nhi từ lúc chưa biết đọc. Cô bé cứ luôn đòi mẹ đăng ký tham dự Đồ Rê Mí từ khi chưa đủ tuổi tham dự, sau hơn 3 lần không có cơ hội đến với cuộc thi,  Trang Thư đã trở thành gương mặt triển vọng cho mùa Đồ Rê Mí 2014.

Trang Thư với nụ cười hồn nhiên, đáng yêu.

Được các chuyên gia âm nhạc Thanh Lam, Phương Uyên, Đặng Châu Anh tặng cho những lời khen có cánh với phong cách trình diễn tự tin, kỹ thuật âm nhạc vững vàng đã giúp cho Trang Thư thêm phần tự tin thể hiện những ca khúc khó và luôn giữ vững phong độ ở mỗi vòng thi đấu.

Luôn lém lỉnh khi thể trả lời câu hỏi của ban giám khảo

Khi được giao cho ca khúc ” Quê Hương” trong phần tiết mục đinh của chương trình, gia đình và Trang Thư đều lo lắng khi áp lực thể hiện ca khúc về quê hương với ca từ và kỹ thuật biểu diễn đòi hỏi cao. Tuy nhiên với sự dìu dắt của cô giáo Lan Hương đã giảng giải ý nghĩa của từng câu chữ trong bài hát đã giúp cho Trang Thư thêm phần yêu quê hương đất nước để tự tin thể hiện ” Quê Hương” trên sân khấu Đồ Rê Mí.

Ngoài ra phần dự thi của bé còn được tiếp xúc cặp đôi Hari Won và Đinh Tiến Đạt. Trang Thư nhất quyết đòi cô Hari Won hướng dẫn cho bé trình bày ca khúc Quê Hương và luôn miệng bảo cô Hari kể về tình yêu quê hương đất nước của mình. Đáp lại tình cảm đó, Hari đã thể hiện nhiều ca khúc về quê hương của nữ diễn viên xinh đẹp và sau đó phiên dịch ra tiếng Việt để Trang Thư cảm nhận và thể hiện cảm xúc tốt nhất.

Là gương mặt quảng cáo quen thuộc, Trang Thư luôn tự tin thể hiện trước ống kính.

Trang Thư hiện đang là gương mặt triển vọng cho mùa giải Đồ Rê Mí 2014. Chương trình là sân chơi dành cho các em thiếu nhi yêu ca hát và muốn thể hiện niềm đam mê trên sân khấu lớn. 

Theo Bighead Chou | Thegioishowbiz.vn