1 Tháng Năm, 2016 | 8:40
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trang phục cưới ấn tượng Xuân Hè 2016 của NTK Tommy Nguyễn

Tiếp tục cảm hứng từ BST “Hạnh Phúc Ngày Thu”, NTK Tommy Nguyễn ra mắt những thiết kế áo dài cưới mới, với ý tưởng mà “bàn tay phù thủy” muốn gửi gắm cho mùa cưới Xuân Hè 2017.
 
Vẻ đẹp “hút hồn” của những mỹ nhân diện áo dài cưới Xuân Hè của NTK Tommy Nguyễn.
Với cách nhìn cũng như sức sáng tạo của một nhà thiết kế thời trang, NTK có biệt danh là “phù thủy” khiến người hâm mộ như bị “hút hồn” khi ngắm những mẫu áo dài cưới này.
Khi được NTK Tommy Nguyễn chọn trình diễn những thiết kế này, các người mẫu Hồ Văn Phúc, Thanh Trân, Minh Trang và Tina Trần cũng như bị “mê hoặc” bởi sự sáng tạo của NTK có biệt danh là “phù thủy”. Ẩn vẻ tươi sáng và thanh thoát của áo là sự nổi bật đến rực rỡ của quần, một cái nhìn rất tinh tế của NTK khi chọn bối cảnh vừa tươi xanh tràn đầy sức sống, nhưng cũng rất vững vàng và mạnh mẽ bởi nét xưa mang tính lịch sử.
NTK Tommy Nguyễn tiết lộ, chính sự bận rộn chuẩn bị tham gia trình diễn thời trang trong chương trình Phong Cách Cuộc Sống, được phát sóng trên 5 đài truyền hình: HTV1 – HTV7 – HTV9 – THVL1 – THVL2 vào 17/5 tới, cùng đó là dự kiến sẽ sang Mỹ tham dự một sự kiện – Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Thế Giới (Mrs. World) là động lực để anh có cảm hứng cho những mẫu áo dài cưới Xuân Hè 2017.
 
Cùng ngắm những mẫu thiết kế thời trang tràn đầy sức sống của NTK Tommy Nguyễn:
Fashion: NTK Tommy Nguyễn
Model: Hồ Văn Phúc – Thanh Trân – Minh Trang – Tina Trần
Make up: Hải Việt
Photo: Tony Dinh

Chi tiết: http://www.phongcachsao.com/2016/05/ve-ep-hut-hon-cua-nhung-my-nhan-dien-ao.html?m=1#ixzz47Md1YS7C