5 Tháng Mười, 2015 | 9:19
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trần Khả Như: Tôi chỉ nghĩ đến “Diễn”

Trần Khả Như là một cô gái có bề ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng khi tiếp xúc thì cảm nhận của người đối diện sẽ hoàn toàn thay đổi với sự thông minh, dí dỏm và pha chút hài hước. Là một diễn viên, Khả Như đã tham gia rất nhiều vai diễn từ kịch, truyền hình và điện ảnh. Trong đầu cô chỉ nghĩ đến từ “Diễn”, diễn thật tốt từ vai lớn đến vai nhỏ, từ vai chính đến vai phụ để được khán giả yêu thương mình.

image7

Diễn viên Trần Khả Như được các bạn trẻ yêu mến

Có thể nói, năm 2015 là một năm có nhiều dấu ấn và khá bận rộn của diễn viên Trần Khả Như, ngoài công việc chính của mình bên sân khấu Thế giới trẻ cô còn tham gia chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” với vai trò cố vấn – đây là chương trình game show dành cho các bạn trẻ đam mê diễn xuất và năm 2014 Trần Khả Như đã dành giải quán quân cùng đội Hahaha; Khả Như cũng hoàn thành hai bộ phim, một phim truyền hình và một phim nhựa “49 ngày” đang chiếu tại hệ thống các rạp trên toàn quốc.

image3

Trần Khả Như trong phim “49 ngày”

Đặc biệt, trong bộ phim “49 ngày” của đạo diễn, diễn viên Trần Khả Như nổi bật trong dàn diễn viên phụ cùng Hoàng Phi, La Thành. Cả ba đều xuất thân từ sân khấu kịch, lại là đồng nghiệp với nhau tại Thế Giới Trẻ của Trường Iang, họ dễ dàng có được sự hợp tác ăn ý trong 49 ngày.

image6

Ba con ma trong phim “49 ngày”

Có lẽ phim nhựa “49 ngày” mở đầu cho cái duyên của Trần Khả Như với điện ảnh, sắp tới cô sẽ tham gia một phim điện ảnh mới với vai thứ chính cùng dàn diễn viên nổi tiếng là Hoài Linh, Việt Hương là phim “Tía tôi là cao thủ”. Cùng đó Khả Như nhận lời làm cố vấn nội dung cho chương trình “Cười xuyên Việt” dành cho các nghệ sỹ Việt.

image5

Khả Như luôn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất

image4

Trần Khả Như là đại diện cho một lớp diễn viên trẻ, năng nổ và không ngừng phấn đấu. Từ một cô kế toán với đam mê diễn xuất, trong đầu luôn ám ảnh từ “diễn” được “diễn”… Chúc cho đam mê của nghệ sỹ trẻ được thành công và có nhiều vai diễn được khán giả yêu mến.

Ngọc Thu