19 Tháng Năm, 2015 | 0:19
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trần Bảo Sơn day dứt giữa tội ác và sám hối trong phim mới

Trần Bảo Sơn vừa hoàn thành phần sản xuất  bộ phim nhựa “Hy sinh đời trai” do đạo diễn Lưu Huỳnh đạo diễn. Bên cạnh đó, những hình ảnh mới nhất về tội ác và sám hối của anh trong phim “Quyên” cũng được giới thiệu tới công chúng. Đây là vai diễn gai góc và phức tạp nhất mà Trần Bảo Sơn thể hiện.

TBS26

Với vai Hùng trong phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn đã chứng tỏ phong độ ổn định của mình từ những vai diễn đầu tiên đến nay. Dù mỗi nhân vật là một số phận khác biệt, nhưng Trần Bảo Sơn đã luôn đi đến tận cùng với nhân vật của mình.

TBS2

Với Hùng, gã giang hồ máu lạnh bị chinh phục bởi tình yêu với người đàn bà bị chính hắn ta giam cầm, thì đây lại là một nhân vật hoàn toàn mới. Nó đòi hỏi sự thay đổi liên tục trong diễn biến tâm lý nhân vật. Đồng thời, giữa tội ác và trừng phạt, người đàn ông vừa dữ dội vừa yếu đuối có lúc muốn sám hối. Nhân vật phức tạp đòi hỏi sự tập trung cao độ của diễn viên. Và Trần Bảo Sơn đã hoàn thành tốt vai diễn, với nhiều trường đoạn khó khăn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

TBS16

Nói về vai diễn, Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Tôi đã đọc rất nhiều lần cuốn tiểu thuyết “Quyên”  cũng như kịch bản để tìm hiểu kỹ hơn về nhân vật, chẳng hạn anh ta xuất thân thế nào, vì sao anh ta lại hành động như vậy, và mục đích của Hùng sẽ là gì trong mỗi diễn biến và hành động. Mọi thứ xoay chuyển rất nhanh và tâm lý nhân vật cũng đảo chiều liên tục, khiến tôi phải lựa chọn cách diễn sao cho phù hợp nhất. Thật may, đạo diễn đã chấp nhận và tỏ ra hài lòng”…

 TBS23

Những cảnh tra tấn của nhân vật do Trần Bảo Sơn thủ vai cũng đã được thực hiện hết sức công phu. Ở đó, tình yêu và thù hận đôi khi chỉ trong gang tấc, và chỉ một ánh mắt người ta sẽ lạc qua một ranh giới khác. Sau những gì đã gây ra và phạm phải, người đàn ông tên Hùng dường như ăn năn, anh ta đã tìm gặp sư thầy để sám hối. Một mẫu nhân vật không đơn giản, có sự đấu tranh nội tâm liên tục, khiến Trần Bảo Sơn như đang đi trên sợi dây mong manh. Chính những điều đó khiến vai diễn trở nên hấp dẫn hơn. Và Trần Bảo Sơn cũng mong chờ ngày phim công chiếu. “Quyên” sẽ ra mắt công chúng vào 19.6.

 TBS22

Bên cạnh phim “Quyên”, Trần Bảo Sơn cũng đã hoàn thành dự án phim đầu tiên do anh làm giám đốc sản xuất. “Hy sinh đời trai” là một phim hài ca nhạc với khoảng 30 ngôi sao nổi tiếng nhiều thế hệ và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia diễn xuất. Câu chuyện phim chặt chẽ, với những tình huống hài hóm hỉnh và sâu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười thú vị trong thời gian tới. “Hy sinh đời trai” dự kiến sẽ phát hành vào 21.8.2015.

 Một số hình ảnh trong phim “Quyên” do diễn viên Trần Bảo Sơn đảm nhận vai nam chính.

TBS3

TBS8

TBS10

TBS12

TBS13

TBS14

TBS15

TBS18

TBS20

TBS21

 Gia Bình

Ảnh: Huỳnh Long