17 Tháng Tám, 2015 | 14:05
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

‘Trâm tròn trĩnh’ quyết tâm giảm cân

Bảo Trâm idol là một ca sỹ được chú ý bởi giọng hát đầy nội lực, trong trẻo và đặc biệt còn được nhắc đến nhiều ngoài lý do hát hay mà cô gái còn có một ngoại hình tròn trĩnh, mũm mĩm rất dễ thương.

IMG_2205

Là một ca sỹ và có giọng hát khá tốt nhưng hơi hạn chế về mặt ngoại hình. Tuy nhiên, từ trước đến nay Trâm chưa bao giờ có suy nghĩ cần phải làm một  cuộc cách mạng về việc giảm cân, và trên thế giới vẫn có rất nhiều các ngôi sao không hề thon gọn nhưng họ vẫn chứng tỏ được sức hút của mình với công chúng.

IMG_2200

“Trâm tròn trĩnh” là tên gọi yêu thương mà khán giả dành cho Trâm

Nhưng điều đó đã thay đổi hoàn toàn khi Trâm tình cờ được 1 người quen giới thiệu về phương pháp giảm cân của Nhật tại Bloom spa , với nhưng sản phẩm cao cấp nhất của Nhật Bản và Phương pháp giảm cân hiệu quả an toàn.  Trâm đã quyết định sẽ thay đổi hình ảnh vốn có của mình.

IMG_2092

Bảo Trâm idol thực hiện việc giảm cân

Với quyết tâm sẽ trở thành một ca sỹ xinh đẹp với ngoại hình hoàn hảo,  mang đến một hình ảnh Bảo Trâm thon gọn trong mắt khán giả Bảo Trâm idol bắt đầu thực hiện việc giảm cân. Cả nhà nhớ theo dõi những hình ảnh sắp tới và ủng hộ để Trâm thêm động lực giảm cân nhé.

IMG_2086

Bảo Trâm đang được tư vấn giảm cân

IMG_2081

Bảo Trâm idol giảm cân tại: Bloom Spa 352 Xã Đàn

Huyền Anh