29 Tháng Sáu, 2015 | 13:13
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 – Thanh Tú ngày càng xinh đẹp

Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú vừa mới hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi kết thúc học phần năm thứ 2 Đại học – Học viện Báo chí. Trễ hẹn với các fan hâm mộ khá lâu khi người đẹp tập trung cho việc học và ít có các hoạt động ngoài một số các chương trình từ thiện đã có lịch sẵn và tranh thủ tham gia làm giám khảo các cuộc thi người đẹp tại các trường đại học.

IMG_1117Trong trang phục jumpsuit trắng, Top 5 Hoa hậu Việt Nam Thanh Tú trông trẻ trung và cá tính, cô gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng của con gái Hà Nội.

 

IMG_1109

Khi được hỏi về việc ít tham gia các hoạt động trong Showbiz, Thanh Tú cho biết: “Công việc chính mà Thanh Tú quan tâm vẫn là việc học, ngoài ra Tú vẫn sắp xếp tham gia các sự kiện, các hoạt động văn hóa – giải trí khi có thời gian phù hợp và Thanh Tú luôn ưu tiên cho các chương trình thiện nguyện. Được góp sức mình vào các chương trình hỗ trợ cộng đồng, xã hội là một niềm vinh dự đối với Tú”

IMG_1025Thanh Tú luôn lựa chọn cho mình một phong cách thời trang đặc trưng là sang trọng và kín đáo

IMG_1078

Rời khỏi cuộc thi hoa hậu, “Người đẹp có làn da đẹp nhất” ngày càng xinh đẹp và trưởng thành

IMG_1088

Ngoài việc học, Thanh Tú còn là “Đại sứ nhân ái” của hội nhà báo Việt Nam, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hoạt động một cách âm thầm.

IMG_1095

Không quá cầu kỳ, chỉ với trang phục đơn giản Thanh Tú vẫn nổi bật với nét rạng ngời, tươi trẻ của tuổi đôi mươi.

IMG_1138

Với nét đẹp trong sáng, nền nã cùng giải thưởng “Người đẹp có làn da đẹp nhất” Top 5 hoa hậu Việt Nam Thanh Tú đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng lựa chọn làm hình ảnh quảng cáo.

IMG_1129

Tuy nhiên, Thanh Tú cũng khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn hợp tác với các nhãn hàng, ngoài việc đảm bảo các thủ tục pháp lý theo quy định của nhà nước, nhãn hàng phải mang lợi ích tích cực cho cộng đồng và đặc biệt không ảnh hưởng tới việc học tập thì Thanh Tú mới nhận lời.

IMG_1181

Màu sắc yêu thích nhất của Thanh Tú là màu hồng, với trang phục này Thanh Tú thật đẹp và thanh lịch

IMG_1172

Váy cúp ngực đơn giản khoe vai trần gợi cảm cùng với phụ kiện vòng ngọc trai giúp Thanh Tú trở nên trang nhã nhưng cũng rất trẻ trung, cá tính

IMG_1182

Đang ở độ tuổi đôi mươi đẹp nhất của cuộc đời cùng với những mong muốn ấp ủ thực hiện về tri thức, văn hóa Thanh Tú ngày càng nhận được sự ủng hộ của những người hâm mộ.

IMG_1152

Top 5 Hoa hậu Việt Nam – Đại sứ nhân ái, hội nhà báo Việt Nam sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng

IMG_1166

Ngọc Thu

Photo: Trương Đại Dương