20 Tháng Mười, 2015 | 9:00
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tony Nguyễn: “So sánh vẻ đẹp những người phụ nữ với nhau là có tội”

Không có người phụ nữ xấu bởi mỗi người phụ nữ sinh ra trên cõi đời này là điều kỳ diệu của tạo hóa. Bằng cách này hay cách khác tôi chỉ là người làm cho điều kỳ diệu ấy đẹp hơn thôi.

Là một người khá kín tiếng trong những hoạt động nghệ thuật của mình. Không ồn ào, hàng  ngày Tony Nguyễn vẫn cần mẫn với niềm đam mê trở thành chuyên gia trang điểm của mình. Sau hơn 3 năm lập nghiệp tại Hà Nội,giờ đây Tony Nguyễn ngày càng khẳng định sự tài hoa của đôi bàn tay khi hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như:  Siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Á hậu Huyền My, người đẹp Trương Tùng Lan, Diễn viên Ngọc Anh, …. là những khách hàng thân thiết của anh.

tonycTrang điểm là một nghệ thuật không phải là sự đóng khung trong một khuôn mẫu có sẵn, mà nó đòi hỏi những người làm nghề phải luôn sáng tạo bắt kịp được xu hướng. 

Là người đứng sau những vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của các hoa hậu, người mẫu, những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí… Tony Nguyễn chia sẻ” Với mỗi khách hàng của tôi, dù là ngôi sao nổi tiếng hay chỉ là những khách hàng bình thường thì tôi vẫn luôn cho rằng, trên đời này không có người phụ nữ xấu. Với cái tâm và tài của người làm nghề, làm sao phải nắm bắt được thần thái của từng khách hàng để làm cho họ đẹp hơn”.

thuyhanh
Hai người đẹp hai thế hệ khác nhau nhưng mỗi người mỗi vẻ mười phân vẹn mười.

huyenmy2
Á hậu Huyền My với khuôn mặt Vline hiện đại, đôi mắt to tròn luôn được chuyên gia Tony Nguyễn khéo léo làm nổi bật để tôn lên vẻ đẹp hài hòa của người đẹp.

tuanh
Lớp nền trong suốt và cách tạo khối hốc 2 bên giúp gương mặt bầu bĩnh của Tú Anh thon gọn hơn. Người đẹp sở hữu
nét đẹp vô cùng tự nhiên và quyến rũ.

toni
Mỗi người phụ nữ được sinh ra đã là một điều kỳ diệu của tạo hóa, hãy nâng niu điều kỳ diệu đó như một báu vật
.

Mỗi khi làm đẹp cho khách hàng của mình Tony Nguyễn luôn tìm ra vẻ đẹp nổi bật nhất trên khuôn mặt người phụ nữ. Từ đó, anh sẽ làm cho vẻ đẹp đó càng nổi bật hơn, che bớt đi những khuyết điểm không đáng có. Tony Nguyễn nói rằng: Người phụ nữ là điều kỳ diệu của tạo hóa, không có ai là đẹp hoàn hảo cả. Họ là những mảnh ghép nhiệm màu tô điểm cho cuộc sống này thêm đẹp hơn. Mỗi người được sinh ra từ những người cha người mẹ khác nhau, môi trường sống cũng khác nhau, cách sinh hoạt cũng khác nhau không ai giống ai cả. Bạn sở hữu đôi mắt to tròn, còn tôi lại có đôi môi quyến rũ. Người con gái ở lứa tuổi đôi mươi sẽ có vẻ đẹp của sự tươi trẻ khi sở hữu làn da căng mọng vóc dáng thon gọn. Còn những người phụ nữ từng trải họ lại sở hữu vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm mà những cô gái đôi mươi lại không có được.

 Hoàng Minh Hằng