8 Tháng Bảy, 2015 | 11:57
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thí sinh tập luyện cho Vietnam Belly Dance Festival – Competition July 2015

Chỉ còn 5 ngày nữa thôi là chương trình Vietnam Belly Dance Festival – Competition July 2015 sẽ diễn ra. Hãy xem các thí sinh đã chuẩn bị như thế nào cho cuộc thi nhé.

1Bé Lê Gia Cát Tiên, 5 tuổi, là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Năm nay, bé sẽ tham gia thi đấu tiết mục Solo ở bảng đấu Thiếu nhi.2Cô Anh Thư – giáo viên hướng dẫn của bé luôn tận tình chỉ bảo từ những động tác kĩ thuật nhỏ nhất để bé đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới.

3.1Một tiết mục khác cũng được cô Anh Thư – giáo viên Belly Dance ở trường SaigonBellyDance dựng bài, đó là bài nhảy của nhóm Royal Belly Kid. Các thành viên nhí của nhóm luôn cố gắng hết mình để tạo được bài múa hay và phù hợp với lứa tuổi.

3.2Trang phục diễn của các bé được phụ huynh đầu tư hết sức công phu. Điều đó cho thấy sự ủng hộ hết mình của các bà mẹ dành cho con cái trong cuộc thi này.

4

5Bé Ngô Mai Bảo Kha năm nay mới 8 tuổi nhưng đã có 3 năm học tập bộ môn Belly Dance ở trung tâm dạy nhảy Sevgili.

6Nhiều kinh nghiệm trong các thể loại nhảy vui tươi như Raq Sharki, Oriental, Drum Solo,… nhưng lần này, giáo viên hướng dẫn lại “liều lĩnh” cho bé thử sức với Modern Baladi Oriental – một thể loại tương đối khó, yêu cầu vũ công có vốn sống để lĩnh hội được nội dung bài nhạc.7.1Trong quá trình tập luyện với không ít khó khăn, mệt mỏi, các thí sinh của nhóm Belly Sao Băng tranh thủ chụp hình để ghi lại những kỉ niệm đẹp. Chị Phương Thanh – giáo viên hướng dẫn của nhóm chia sẻ: “Cuộc thi không chỉ giúp các bé có kinh nghiệm sân khấu, cơ hội cọ sát với các nhóm khác mà đồng thời còn thỏa mãn niềm đam mê nhảy múa.”

7.2

8.1Các cô nàng xinh đẹp của nhóm Ruby Bellydance Group, đến từ trung tâm thể dục thẩm mỹ Gót Sen đang trong quá trình tăng tốc để đạt được chất lượng bài diễn tốt nhất.

8.2Với ý tưởng kết hợp giữa Drum và Vũ điệu cồng chiêng, bài biểu diễn nhất định vô cùng thú vị.

9.1Theo chị Trâm Như – người hướng dẫn của nhóm thì “Đây là lần đầu tiên Sài Gòn tổ chức cuộc thi Belly Dance chuyên nghiệp, vì thế, việc tham gia cuộc thi này sẽ vô cùng hữu ích cho những ai muốn trở thành một Belly Dancer chuyên nghiệp. Mình hy vọng năm nào SaigonBellyDance cũng tổ chức những cuộc thi như vậy.”

9.2

10.1

10.2

Vietnam Belly Dance Festival – Competition July 2015 được tổ chức vào từ 4 giờ – 7 giờ ngày 11, 12 tháng 7 năm 2015 ở trung tâm thương mại SC VivoCity. Với ban giám khảo là những Belly Dancer chuyên nghiệp đến từ các nước trên thế giới, cùng hơn 40 tiết mục dự thi chất lượng tốt, cuộc thi hứa hẹn sẽ khuấy động bầu không khí tại một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm SaigonBellyDance:

Add: 94 – 96 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM.

Tel: 0902322361 — (08) 38.329.429

Website: http://www.saigonbellydance.com và http://www.saigondance.vn

Facebook: http://www.facebook.com/MuaBungSaiGon

SC VivoCity:

Add: 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu phố 1, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Tel: (08) 3776 1018 – (08) 3776 0468