11 Tháng Tám, 2019 | 15:09
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

The Addams Family – Gia đình kỳ dị nhất thế gian

Nếu như gần đây thể loại live-action đang bao phủ các rạp phim thì bộ phim hoạt hình “thuần túy” Gia Đình Addams (Tựa gốc: The Addams Family) sẽ là làn gió mới cho phòng vé mùa Halloween sắp đến. Gia Đình Addams được đánh giá là “gia đình kỳ dị nhất thế giới”, từ vẻ ngoài xám ngắt đến cá tính quái gở hay những suy nghĩ “không giống ai”. Không những thế, bộ phim này còn mang đến cho khán giả một góc nhìn hoàn toàn mới về thế giới ma cà rồng. Mới đây, hãng Universal đã trình làng trailer đầy hấp dẫn với nhiều tình tiết bất ngờ.

 

Trailer mở đầu với hình ảnh bí ẩn, kì lạ của gia đình ma cà rồng Addams trong cuộc sống thường ngày. Có thể thấy, các nhân vật mang tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng cùng có thái độ “dưng dửng” với mọi thứ xung quanh.

Khi giường ngủ thành chiếc đồng hồ báo thức được tạo ra từ chiếc máy chém.

 

Cách đánh thức những đứa con vào buổi sáng thật “táo bạo” của người phụ nữ “ngầu” nhất phim.

Ông bác Fester phải chịu những màn chơi khắm “không đỡ nỗi” từ cô cháu gái Wednesday…

… cho tới cậu nhóc con Pugsley.

 Ở cảnh tiếp theo, gia đình Addams bắt đầu bước vào cuộc sống mới lạ với con người. Những hành động “bất bình thường” của họ đã khiến hàng xóm vừa hoảng sợ vừa hiếu kỳ về sự xuất hiện của gia đình này. Riêng cô con gái Wednesday, một cô nàng tuổi teen “cực ngầu” không kém cạnh mẹ mình cũng đã hòa nhập ở trường trung học và “quậy ra trò” với những ý tưởng kỳ quặc như làm sống lại những chú ếch trong phòng thí nghiệm hay khiến cô bạn thân “sống thật” với phong cách đầy “hổ báo”.

 

Cả gia đình Addams gây náo loạn khu phố với nét dị biệt của mình.

Cô nàng Wednesday cùng cô bạn thân lên kế hoạch…

“xác sống” trỗi dậy trong lớp học khiến mọi người toán loạn

 Với cá tính dị biệt, khác hẳn so với mọi người, gia đình Addams bị cả vùng cô lập và cho là “kẻ ngoại đạo” cần được loại bỏ. Cuộc chiến hỗn loạn, thái độ gay gắt của mọi người dành cho gia đình này đã lên đến đỉnh điểm với những màn đánh bom, phá hủy hết sức tàn bạo. Liệu gia đình Addams sẽ làm gì để bảo vệ chính mình? Và phải chăng điều mọi người nhìn thấy và cảm nhận về họ có thực sự là chính con người họ?