22 Tháng Mười Hai, 2019 | 23:01
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thanh Lam Đặng – nghệ nhân phun xăm kỳ cựu đất Sài Thành

Theo nghề làm đẹp từ rất lâu, Master Thanh Lam Đặng luôn luôn đi theo tiêu chí đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, giúp mọi người khai thác được vẻ đẹp của mình một cách tự nhiên nhất.

Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng tang và cùng với sự phát triển, các phương thức làm đẹp cũng được nâng cấp, cải tiến hơn. Ví dụ như làm đẹp từ những nguyên liệu tạo ra từ những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên và hữu cơ. Đó chính là dịch vụ mà Master Thanh Lam Đặng mang tới.

 

Mở thương hiệu riêng Thẩm mỹ viện Thanh Lam với mong muốn mang đến một địa chỉ uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành hợp lý để các khách hàng có thể có cơ hội hoàn thiện bản thân và ngày một đẹp hơn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp, Thanh Lam Đặng còn trực tiếp mở lớp đào tạo các thế hệ kế cận theo nghề phun xăm. Chị luôn mong muốn được truyền lửa, truyền kỹ năng nghề cho các bạn trẻ để các bạn không chỉ sống với nghề mà còn có thể sống với đam mê của chính mình.

Tại cuộc thi World Wide PMU 2019 Thanh Lam Đặng đảm nhận vị trí ban giám khảo bộ môn phun môi. Giữa hàng tram bài thi của hàng trăm thí sinh Master Thanh Lam Đặng cùng các vị giám khảo đã thực sự có sự cân nhắc không dễ dàng để chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất. Qua cuộc thì chị cũng nhân thấy các bạn trẻ bây giờ thật giỏi và luôn cố gắng theo đuổi ước mơ của mình. Chính vì đó chị luôn mong muốn phát triển thật tốt mảng đào tạo song song với việc làm đẹp cho khách hàng tại Thẩm mỹ viện Thanh Lam.

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienthanhlam

Địa chỉ: 268 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 (1.143,76 km) Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 090 853 06 16