25 Tháng Ba, 2015 | 10:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thanh Hằng nghịch ngợm trượt nước giữa phố

Siêu mẫu cười tít mắt vì phấn khích với những trò chơi hấp dẫn tại đường trượt nước giữa trời nắng gắt.

Cô đùa nghịch bằng cách nằm trên phao để các thành viên của đội kéo đi.
Cô đùa nghịch bằng cách nằm trên phao để các thành viên của đội kéo đi.

Sáng 24/3, Thanh Hằng xuất hiện rất sớm tại sự kiện “Đường trượt CLEAR – Bật tung mát lạnh” để tham quan toàn cảnh đường trượt mát lạnh và giao lưu với người hâm mộ.

Đây là hoạt động giải trí mùa hè mang tầm quốc tế nhằm mang đến cho giới trẻ không gian trải nghiệm thú vị và mát lạnh trên đường trượt thông qua bốn chặng thử thách. Đường trượt nước có tổng chiều dài 200 m, rộng 6m, được xây dựng dọc trục đường Nguyễn Khắc Viện, quận 7, TP HCM.

Tham gia sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ, người mẫu như: Phạm Hồng Phước, MiA, Ngọc Thảo, Quang Dại, Dương Mạc Anh Quân… Các nghệ sĩ chia thành bốn đội, sẵn sàng thi tài trượt nước cùng nhau.

Thanh Hằng và Quang Đại về chung đội. Thầy trò Next Top nhanh chóng thay trang phục thoải mái, khởi động trước khi bắt đầu chặng đua mát lạnh của sự kiện.

Thanh Hằng ban đầu khá hồi hộp vì những bục trượt nước khá cao và dựng đứng nhưng sau đó siêu mẫu tự tin thả mình vào đường đua trong sự cổ vũ của đồng nghiệp và các fan bên dưới.

Siêu mẫu phấn khích với trò chơi cảm giác mạnh.

Nữ người mẫu chia sẻ, việc trải nghiệm những thử thách thú vị thế này ngay trên đường phố mang lại cảm giác sảng khoái và mát lạnh hơn hẳn so với việc đi công viên nước bình thường.

Kết thúc phần thi, đội Thanh Hằng giành được chiến thắng với số quà gom về nhiều nhất.

Các đội vui vẻ chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Bà Trần Tuệ Tri – Phó chủ tịch ngành hàng chăm sóc cá nhân và truyền thông Công ty Unilever Việt Nam ước tính có khoảng 16.000 bạn trẻ sẽ tới tham dự sự kiện chính thức vào ngày 29/3.

Theo Vnexpress.net