19 Tháng Sáu, 2015 | 9:11
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sự kết hợp tinh tế giữa thới trang Izar và phụ kiện mắt kính của Miluxe

Izar là thương hiệu thời trang đang được yêu thích với phong cách thời trang thanh lịch, sành điệu. Những sản phẩm mắt kính do Miluxe cung cấp là đại diện cho một thế giới hoàn mỹ và xa xỉ. Sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang Izar và các sản phẩm mắt kính này thể hiện sự tinh tế về thời trang cũng như tôn vinh tính khác biệt cùng như sự sáng tạo của cá nhân.

Gu thời trang của mỗi người chính là chiều sâu của văn hóa, của phong cách sống. Với hai thương hiệu thời trang này, đối với mỗi cá nhân đôi khi nó còn là sự xa xỉ, là tận hưởng cuộc sống của riêng mình cũng như cho phép mình được nuông chiều bản thân với những lựa chọn đấy. Khi khoác lên mình những thiết kế của Izar và kết hợp với phụ kiện sành điệu là mắt kính do Miluxe cung cấp, bạn trở thành một cá nhân với phong cách tao nhã, thanh lịch và đáng được ngưỡng mộ.

Đặc biệt, hai thương hiệu là những thiết kế dành riêng cho từng đối tượng khách hàng, nếu Izar mang đến cho bạn những trang phục thiết kế mang dấu ấn cá nhân thì những sản phẩm của Miluxe giới thiệu thuộc dạng độc bản, chỉ làm theo đơn đặt hàng riêng và giới hạn về số lượng. Những sản phẩm của Miluxe có ý tưởng độc đáo, nghệ thuật thủ công tinh xảo và mang đậm dấu ấn của những người làm ra chúng cũng như khẳng định giá trị của cá nhân khi sử dụng nó.

Cùng ngắm sự kết hợp tuyệt vời của thới trang Izar và thương hiệu kính mắt Miluxe trong những shoot hình mới nhất của người đẹp Mai Thu Trang nhé.

IMG_8523

IMG_8521

IMG_8507

IMG_8524

IMG_8526

IMG_8527

IMG_8528

IMG_8516

IMG_8517

IMG_8519

IMG_8520

Ngọc Thu

Make up: Khánh Hương