28 Tháng Tư, 2015 | 22:58
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sơn Tùng MTP tham gia Đêm Hội Chân Dài 9 với chủ đề Kỷ Nguyên Mới

Trải qua 8 kỳ Đêm Hội , sắp tới giữa tháng 5 Đêm Hội Chân Dài 9 đc diễn ra với sân khấu hiện đại hoành tráng và dàn sao khủng trong và ngoài nước tham dự sự kiện được mong đợi nhất hàng năm.   

imageHình ảnh poster của Đêm hội chân dài 9

Được biết năm nay chương trình sẽ được đầu tư với kinh phí lớn sân khấu hiện đại độc đáo với sự chỉ đạo của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và phần âm nhạc do Nguyễn Hải Phong đảm nhận. Ba năm liên tục vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đảm nhận ca sĩ chính của chương trình, năm nay Sợn Tùng MTP sẽ là 1 trong 2 ca sĩ chính tham gia trình diễn.

image_4Chàng ca sĩ hot nhất hiện nay luôn gây ra những ồn ào trong thời gian qua, với lượng fan đông đảo và những bản Hit Sơn Tùng sẽ khuấy động chương trình New Are với phong cách mới độc đáo và đầy hấp dẫn

Chương Trình năm nay cũng sẽ mời một số ngôi sao quốc tế về tham dự, theo ông Vũ Khắc Tiệp ngừoi sản xuất chương trình cho biết, chúng tôi sẽ rút lại sớm ngôi sao quốc tế về tham dự đêm hội năm nay vào tuần tới, ngoài ra tôi cũng đã mời một số hoa hậu và siêu mẫu từ những nước bạn về tham dự.

image_3

Các người đẹp Venus nhí nhảnh trong hậu trường buổi chụp poster

Như mọi năm Đêm Hội Chân Dài 9 sẽ là một đêm hội tụ cua tất cả các sao lớn trong nước và nhiều sao quốc tế, phần thảm đỏ luôn đc đầu tư lớn và quan trọng trong mỗi kỳ Đêm Hội. Hiện tại Ông trùm chân dài cùng toàn bộ ekip đang tiến hành triển khai những công đoạn cuối, sân khấu năm nay sẽ hoành tráng hơn mọi năm và các tiết mục sẽ đc đầu tư kỹ lưỡng hơn.

Một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp poster của Đêm hội chân dài 9.

image_1

image_2

Link clip hậu trường “Đêm hội chân dài 9”:

Gia Bình