26 Tháng Ba, 2015 | 10:32
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Siêu mẫu Kỳ Hân – Búp bê làng mẫu Việt

Siêu mẫu Châu Á Kỳ Hân sở hữu khuôn mặt bayby dễ thương khá đặc biệt trong làng mẫu Việt. Không sắc lạnh cá tính mà mang vẻ mặt dễ thương baby. Cô đang là một nhân tố nhận được nhiều sự kỳ vọng của “ông trùm” Vũ Khắc Tiệp. 

imageSở hữu chiều cao 1m78 cùng đôi chân dài miên man ngừoi đẹp sinh năm 1995 sở hữu thân hình đáng mơ ước và đang là một nhân tố tiềm ẩn sẽ thực sự tỏa sáng của làng mẫu.

image_2Siêu mẫu vừa thực hiện bộ hình  khoe dáng đẹp hút mắt trên phố Tây

image_3Sau khi đạt giải nhất siêu mẫu Châu Á 2014 Kỳ Hân đc biết đến nhiều và nhận được nhiều lời mời quảng cáo và event hơn. Người đẹp cũng chăm lo cho hình ảnh của mình mỗi lần xuất hiện.

image_5Kỳ Hân cho biết tin vui là cô vừa được chọn vào vai chính 1 bộ phim truyền hình nói về giới ngừoi mẫu sẽ bấm máy vào tháng 5 tới, cô rất hào hứng với dự án phim này và kỳ vọng vào sự thành công cho vai diễn này.

image_6Ngày 31.3 Kỳ Hân được mời qua Tháiland tham dự Người mẫu trẻ Thailand với tư cách là khách Vip

image_7

image_8Và tháng 4 cô sẽ qua Hàn Quốc để trao giải lại cho New face 2015 sắp diễn ra tại Hàn như mọi năm

image_9

image_10Cô cũng là gương mặt đang rất đắt show các chương trình truyền hình thực tế và các game show truyền hình như: Vui ơi là vui,…

image_11

image_12Với rất nhiều lợi thế, Kỳ Hân không chỉ phát triển sự nghiệp ở môi trường trong nước mà sẽ tích cực hoạt động ở môi trường quốc tế để rèn luyện và ngày càng trưởng thành hơn.

image_13

image_14

image_15

Mak up: Bảo Bảo, Photo: Hiển Khuất

Huyền Anh