18 Tháng Năm, 2015 | 16:06
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Siêu mẫu Hạ Vy – Tôi thích May’house vì tính ứng dụng

Thương hiệu thời trang May’house ra đời và được biết đến như một trong những thương hiệu thời trang dành cho các sao gắn liền với rất nhiều tên tuổi sao Việt như: Siêu mẫu Hạ Vy, Siêu mẫu quốc tế Hà Phương, người mẫu Andrea, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, hoa hậu Kỳ Duyên, diễn viên Diệu Hương… 

received_591539304321224Hai nhà thiết kế của thương hiệu thời trang May’house Ly Eva và Hà Minh Phúc xinh đẹp và gợi cảm trong trang phục do chính họ thiết kế

May’house là thương hiệu thời trang do hai nhà thiết kế thời trang khá đặc biệt tạo dựng nên là Ly Eva và Hà Minh Phúc. Điểm đặc biệt của thương hiệu thời trang May’house chính là tính ứng dụng và phong cách thời trang ấn tượng khiến nhiều sao Việt yêu thích và lựa chọn mỗi khi xuất hiện. Tuy nhiên, những thiết kế của thương hiệu thời trang này không chỉ dành riêng cho các sao mà cũng có khối lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn khi họ yêu thích những style cá tính và ấn tượng.

received_591596467648841Siêu mẫu Hạ Vy cùng các chân dài Venus và hai nhà thiết kế của May’house

Trong một cuộc trao đổi ngắn với các ngôi sao về thương hiệu thời trang May’house của hai nhà thiết kế thời trang Ly eva và Hà Minh Phúc khi họ lựa chọn sử dụng các trang phục của thương hiệu này. Siêu mẫu Hạ Vy – bà chủ của Venus miền bắc, là một người khá bận rộn Hạ Vy cho biết: “Là một người mẫu và liên tục làm việc với các nhà thiết kế thời trang nhưng khi làm việc cũng như sử dụng các thiết kế của May’s House thì Hạ Vy cảm thấy rất thích và phù hợp với mình. Theo Hạ Vy đây là thương hiệu thời trang thiết kế có tính ứng dụng rất cao về kiểu dáng cũng như chất liệu. Miền Bắc và đặc biệt là Hà Nội vào mùa hè thời tiết vô cùng nóng nực và khó chịu. Vì vậy, việc chọn thiết kế có chất liệt phù hợp là điều rất cần thiết, Vy nghĩ kiểu dáng đặc trưng và chất liệu tốt chính là điểm ấn tượng nhất của thời trang May’s House. Công việc của Hạ Vy quen với việc hoạt động cả ngày và thường xuyên di chuyển khắp nơi nên Vy cần chọn cho mình trang phục năng động nhưng vẫn phải phù hợp với cá tính của Vy. Và có lẽ May’s House đã đem lại cho Vy sự thoải mái và tự tin trong mỗi lần xuất hiện.”(Hạ Vy)

received_591576447650843Khách hàng của May’house

Còn với siêu mẫu Châu Á Hà Phương, cô lại cho rằng: “Hà Phương đã may mắn nhiều lần khoác lên mình trang phục của May’s House, điều đặc biệt mà Phương cảm nhận được chính là sự tâm huyết trong từng sản phẩm do hai nhà thiết kế Ly Eva và Hà Minh Phúc tạo ra cùng với sự ngưỡng mộ tình bạn tri kỷ của hai nhà thiết kế này, họ thực sự có một tình bạn đẹp như trong giấc mơ, một tình bạn cao quý mà ai cũng ao ước”(Siêu mẫu Hà Phương)

received_591575637650924Á hậu Huyền My (Bên phải) cùng hai nhà thiết kế Ly eva và Hà Minh Phúc (Ở giữa)

Riêng á hậu Huyền My, cô lại cảm thấy an tâm nhất khi lựa chọn trang phục của May’s House là kiểu dáng, chất lượng và giá thành khá phù hợp. Đặc biệt là luôn có 2 chị chủ luôn nhiệt tình tư vấn cho My. Các trạng phục ở May’house luôn đa dạng về mẫu mã, công việc của Huyền My đòi hỏi sự thay đổi về hình ảnh khi sẽ trẻ trung, cá tính hoăc đôi lúc sẽ phá cách trong các thiết kê của May’s house.

received_591579300983891Á hậu Huyền My và NTK Ly eva, Hà Minh Phúc

Với hoa hậu Kỳ Duyên, cô chia sẻ: “May’s house là một thương hiệu thời trang Duyên rất yêu thích bởi những bộ đồ ở May thiết kế cho Duyên  đơn giản, không có nhiều hoạ tiết nhưng lại mang trong đó 1 sự tinh tế với nhiều đường cắt sắc nét, chất vải đẹp, kiểu dáng rất hợp với Duyên màu sắc trẻ trung. Những bộ đồ May thiết kế cho Duyên mang phong cách thanh lịch, hiện đại trẻ trung. Đúng như những gì Duyên đang tìm kiếm”(HH Kỳ Duyên)

received_591586700983151Hoa hậu Kỳ Duyên

Hai nhà thiết kế Ly Eva và Hà Minh Phúc hiện nay đang được quan tâm với những ý tưởng độc đáo và mới lạ, nhiều khi được cho là điên rồ nhưng nghệ thuật là một sự sáng tạo không ngừng nghỉ, điên rồ cũng có thể là sự thúc đẩy cho những cảm xúc thăng hoa. May’house sẽ là một thương hiệu thời trang uy tín và ngày càng phát triển.

Ngọc Thu