24 Tháng Ba, 2015 | 10:54
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Siêu mẫu Diệu Huyền lạnh lùng trên đường phố Hong Kong

Siêu mẫu Diệu Huyền luôn nổi bật với lối diễn lạnh lùng và cuốn hút, là một trong những người mẫu định hình được phong cách của mình một cách rõ nét. Trong thế hệ người mẫu trẻ, Diệu Huyền đang là một gương mặt nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ có sự đột phá và tỏa sáng trên sàn caswalk cũng như trong các hoạt động nghệ thuật khác.

Trao đổi với “Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp khi nói về siêu mẫu Diệu Huyền, anh cho biết: “Diệu Huyền là một cô gái chăm chỉ, chịu khó và luôn nỗ lực rèn luyện. Trong công ty, cô là một trong những người mà anh đặt nhiều kỳ vọng và sự tin tưởng trong các hoạt động. Tuy nhiên, ở Diệu Huyền đang còn một số hạn chế mà trong thời gian tới anh sẽ tập trung kèm cặp và đinh hướng để hoạt động của Huyền có thể chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.”

image_13Trong chuyến đi Hong Kong ghi hình cho “Đêm hội chân dài 9” Siêu mẫu Diệu Huyền đã thực hiện bộ hình thời trang cá tính.

image_10Siêu mẫu lạnh lùng, cá tính trên đường phố Hong Kong trong trang phục cut – out khoe đường cong gợi cảm và thân hình hoàn hảo.

image_9Trong gam màu nổi, Diệu Huyền càng trở nên nổi bật và hấp dẫn

image_8Siêu mẫu sở hữu thân hình hoàn hảo và chiều cao lý tưởng để trở thành một vedette trên sàn diễn thời trang

image_7Ngoài hoạt động thời trang, siêu mẫu Diệu Huyền còn mong muốn được thử sức ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác. Mới đây, cô đã tham gia casting một vai diễn trong phim “Những ngọn nến trong đêm” do công ty Tincom media sản xuất.

image_6Tháng 6 cô sẽ lên đường đến New york để tìm kiếm cơ hội và tham gia catting tại kinh đô thời trang này, cô luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để tìm cho mình những cơ hội nghề nghiệp mới.

image_5

image_4Đầu năm 2015, Diệu Huyền đã nhận được rất nhiều lời mời và thực hiện chụp hình quảng cáo cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: Levis, Marimosa..

image_12

image_11Với lối trình diễn cuốn hút và gương mặt cá tính, Diệu Huyền sẽ ngày càng tỏa sáng.

image_3

image_2Siêu mẫu Châu Á năm 2013 đã có một năm 2014 khá thành công trong công việc và năm 2015 đang có nhiều kế hoạch để bùng nổ và phát triển hơn sự nghiệp của mình.

imageVới những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, Diệu Huyền sẽ được ghi nhận và thành công hơn nữa.

image_1Ngọc Thu

Photo: Hiển Khuất