11 Tháng Mười, 2015 | 10:22
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Siêu mẫu Diệu Huyền biến hóa với bikini đủ màu sắc

Diệu Huyền đang là một cái tên được chú ý hiện nay ngoài hoạt động thời trang cô còn liên tục nhận được những lời mời tham gia các bộ phim điện ảnh, truyền hình với các vai chính. Cô đang cố gắng và mục tiêu xây dựng hình ảnh cũng như hoạt động nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp nối gót các đàn chị đã thành công như: Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh…

CP9A1847

Thời gian vừa qua, do bận lịch quay của đoàn phim nên thời gian của Diệu Huyền khá kín, hầu như không rảnh buổi nào và các hoạt động dành cho thời trang và trình diễn cũng bị rút lại.

CP9A1856

Diệu Huyền khoe body chuẩn với những mẫu bikini mới nhất đang được ưa chuộng trong năm nay

CP9A1967

CP9A1930

Tuy nhiên, với những lịch làm việc đã nhận lời trước đó, Diệu Huyền vẫn cố gắng sắp xếp để hoàn thành. Bộ hình bikini này Diệu Huyền thực hiện cùng với ekip của chương trình fashion TV – một chương trình thời trang chuyên nghiệp mà Huyền đã hợp tác rất nhiều lần.
CP9A2019

Diệu Huyền là một trong những người mẫu thường xuyên được mời chụp Bikini, Huyền chia sẻ: Huyền rất thích chụp bikini, vì nó khoe được sự gợi cảm và body của chị em phụ nữ. Nhưng, chụp bikini thực sự vô cùng khó, ngoài việc thể hiện được body, bộ trang phục còn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp và yếu tố thời trang chứ không phải là việc khoe da thịt, dung tục.

CP9A1980

CP9A1991

Những đường cong chết người và những bộ bikini vô cùng ấn tượng qua sự thể hiện của Diệu Huyền

CP9A2005

CP9A1810

CP9A1809

CP9A1808Huyền luôn cố gắng học hỏi và rèn luyện để làm việc một cách tốt nhất dù trình diễn, chụp hình hay đóng phim. Hiện tại, Huyền vừa đóng máy bộ phim truyền hình Thủy Cơ 30 tập và tiếp tục đảm nhận vai chính trong phim Valentine.

CP9A1792

CP9A1786

Ekip thực hiện: Photo – Dinky Hoàng, stylish – KhunChai, make up – Tony Ong, Location: Hotel Des Arts Sai Gon, Cojlection:La perla

Huyền Anh