22 Tháng Mười Một, 2015 | 10:18
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Show ‘Tina Lê Make up’ trước giờ G

Chỉ còn 24h nữa, show trình diễn cá nhân của chuyên gia make up Tina Lê chính thức diễn ra tại khuôn viên sang trọng của khách sạn Melia Hà Nội. Đến giờ phút này, toàn bộ ekip và Tina Lê đã sẵn sàng để thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu cống hiến cho khán giả, bạn bè, người thân những màn trình diễn ấn tượng nhất. Góp mặt trong show diễn hoành tráng này còn có sự góp mặt của những nghệ sỹ tên tuổi của showbiz Việt hiện nay như: Tóc Tiên, Lưu Hương Giang, Mr.A, Hotgirl Quỳnh Chi, Kelly…

show2

Vé mời chính thức của show “Tina Lê Make up”

Để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 10 năm lần này, Tina Lê cùng ekip đã phải chuẩn bị rất lâu từ đầu năm 2015 và chính thức khởi động vào tháng 8/2015 khi mọi ý tưởng, kịch bản và nhân sự cho chương trình được thống nhất và từng bước đi vào kế hoạch sản xuất. Ngoài việc bỏ ra những khoản chi phí rất lớn cho show diễn, Giám đốc sản xuất chương trình ông Nguyễn Đức Việt cho biết: “Đây là một show diễn vô cùng quan trọng không chỉ đối với cá nhân  Tina Lê mà còn là thương hiệu Tina Lê Make up. Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức cho chương trình này để ghi lại dấu ấn trong sự nghiệp của Tina Lê mà còn tri ân những tình cảm của khán giả, bạn bè, đồng nghiệp, học trò đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như tiếp túc đồng hành cùng chúng tôi trong những chặng đường mới. Qua đây, tôi gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Đạo diễn Phạm Hoàng Giang, dù rất bận rộn với nhiều chương trình, show diễn nhưng vẫn dành thời gian để đạo diễn cho show diễn quan trọng này của Tina Lê, sự hỗ trợ nhiệt tình của toàn bộ ekip”.

show9

Ông Nguyễn Đức Việt – Giám đốc sản xuất chương trình, đồng thời cũng chính là ông xã của chuyên gia trang điểm Tina Lê

show1

Đạo diễn Phạm Hoàng Giang đang trao đổi và chỉ đạo thực hiện các công tác chuẩn bị cho show diễn

Hiện nay, hơn 1000 vé mời của chương trình đã gửi hết tới khách hàng, bạn bè, báo giới và cũng có rất nhiều người yêu mến Tina Lê muốn tới dự và thưởng thức chương trình nhưng đã không còn chiếc vé nào. Trong khuôn khổ hạn hẹp cũng như tập trung đến chất lượng của chương trình, ekip của show không thể đáp ứng hết được những mong mỏi của khán giả và mọi người, hi vọng sẽ một dịp khác để tri ân mọi người được nhiều hơn.

show3

Ca sỹ Lưu Hương Giang, khách mời quan trọng và đặc biệt của chương trình, một hình ảnh rất gần gũi và gắn liền với thương hiệu Tina Lê Make up.

show7

Khách mời, Á hậu Ngô Trà My

show8

Khách mời đặc biệt Hotgirl Quỳnh Chi

Với sự cống hiến của toàn bộ ekip, sự đầu tư và dàn dựng chuyên nghiệp cũng như tất cả mọi tâm huyết chúng tôi dành cho chương trình, chúng tôi tin rằng tất cả những khách mời có mặt trọng show diễn sẽ cảm nhận được tình cảm, sự tri ân của Tina Lê Make up và khoảng thời gian quý vị dành cho show diễn thật sự có ý nghĩa.

Huyền Anh