11 Tháng Năm, 2015 | 12:05
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sao Việt thích thú đi chọn sách

Cuối tuần qua, các sao Việt không hẹn mà gặp tại cùng một địa điểm với niềm yêu thích sách như: Uyên Linh; Diễm My 9X, Lan Khuê… Đây là một không gian ấn tượng và có thể thư giãn, đi khám phá “tổ ấm” mới của sách, chọn sách và những chậu cây xanh xinh xắn.

Tranh thủ trước giờ đi diễn, Uyên Linh đã ghé một hiệu sách mới khai trương – Book Nest để chọn cho mình một cuốn sách thư giãn vào cuối tuần.

Cô cho biết sách là người bạn đường trong những chuyến lưu diễn xa nhà, khi phải bay nhiều tiếng mà không ngủ được.

Uyên Linh cũng rất thích thú với không gian của tiệm sách này, nó được thiết kế theo kiểu boutique, được trang trí bằng nhiều vật dụng mang đậm văn hoá truyền thống Việt Nam như tủ gỗ cổ khảm xà cừ, tranh vẽ màu nước của danh hoạ Lưu Công Nhân, giá sách kiểu xưa…

Đặc biệt, cô rất thích thú khi chọn những cây xanh nhỏ xinh, để trang trí cho căn phòng của mình thêm tươi tắn, ấm áp.

Diễm My 9X cũng ghé qua tiệm sách này tham quan, cô cho biết: “Đây là không gian đọc khá thơ mộng dành cho những người yêu mến sách. Bạn có thể tìm thấy nhiều cuốn sách mới xuất bản cũng như các cuốn sách cũ lưu dấu ấn của thời xa xưa”.

Hoa hậu Lan Khuê chọn cho mình cuốn sách nổi tiếng về văn hóa Đức cho kỳ nghỉ cuối tuần này.

Nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên thích thú với bookcover bằng da: một sản phẩm độc đáo của Book Nest để bạn bảo vệ những cuốn sách.

(Phương Linh/theo TGĐA)