22 Tháng Tư, 2016 | 13:58
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sản phẩm Anna Chu được vinh danh “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm”

Vào sáng ngày 16/4/2016 vừa qua, sản phẩm chăm sóc và làm đẹp Anna Chu của Công ty Anna Chu vô cùng tự hào khi nhận cúp vinh danh và chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” tại Nhà hát lớn Hà Nội.

1

Doanh nhân Hoài Chu (giữa, áo dài xanh) nhận cúp vinh danh và chứng nhận Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp doanh nhân Hoài Chu đã luôn tìm kiếm những giải pháp tốt nhất, từ việc ứng dụng nghiên cứu khoa học đến việc chọn lọc nguồn nguyên liệu quý giá từ thiên nhiên để sản phẩm Anna Chu đến với khách hàng là những sản phẩm làm đẹp hiệu quả và thân thiện.

2

Bằng sự cố gắng và nỗ lực của toàn bộ Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ công nhân viên, chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016” được đánh giá là một thành công lớn, thêm một lần nữa khẳng định cam kết của Anna Chu là mang đến nhưng sản phẩm tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng với tôn chỉ “ Đẹp còn đẹp hơn”.

Anna Chu là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng cho các chị em phụ nữ, ở mọi lứa tuổi, mọi vùng miền. Anna Chu đã thật sự chinh phục khách hàng bằng sự chân thành và tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức và chất lượng.

FB_IMG_1459392183788

Với sự điều hành, nữ doanh nhân tài năng Chu Thị Thu Hoài liên tục gặt hái được nhiều thành công và lần vinh danh này chính là một động lực to lớn để chị tiếp tục lãnh đạo công ty Anna Chu ngày càng phát triển.

Là một nữ doanh nhân trẻ, tài năng và vô cùng xinh đẹp, doanh nhân Hoài Chu vô cùng nổi bật và rạng rỡ trong buổi vinh danh thương hiệu sản phẩm do chính chị làm chủ – Anna Chu. Sự tâm huyết và đam mê để mang đến vẻ đẹp an toàn, rạng rỡ cho phụ nữ Việt Anna Chu sẽ luôn là người bạn đồng hành để “Đẹp còn đẹp hơn”.

Một vài hình ảnh trong lễ trao giải “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”.

3

4

5

Huyền Anh

Ảnh: Trương Đại Dương