13 Tháng Năm, 2016 | 4:07
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Quý Bình đẹp đôi bên Minh Hằng xuất hiện tại Hà Nội

Chiều ngày 11/05 đoàn làm phim “Bao giờ có yêu nhau” sau khi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội đã có buổi gặp mặt báo chí thân mật để chia sẻ các thông tin và trả lời phỏng vấn. Đoàn làm phim có sự tham gia của: Vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn – BeBe Phạm, Diễn viên Quý Bình, Diễn viên Minh Hằng.

IMG_6555

Quý Bình và Minh Hằng sánh bước, đẹp đôi bên nhau

Bộ phim khắc họa về một mối tình đặc biệt cuả nhân vật trong phim trải qua nhiều kiếp. Nhân vật Linh của hiện tại và mối tình của cô giữa kiếp trước và kiếp này được thể hiện khá ấn tượng. Trong một lần tìm kiếm cây thủy tùng để nghiên cứu, Linh đã gặp Huy khi cô bị té xuống sườn núi, và từ đó mối quan hệ tình cảm của họ bắt đầu. Họ cùng trải qua những khoảnh khắc đẹp của vị ngọt tình yêu dưới sự ngăn cản từ gia đình Linh, và Huy luôn cảm nhận mơ hồ một ánh mắt luôn dõi theo Linh và Huy. Trong một lần về Bàu Trắng, cả hai gặp bọn cướp, Huy bị té xuống vực, còn Linh phải đấu tranh quyết liệt nhưng không thể thoát được. Lúc đó, Huy mới bàng hoàng nhận ra rằng mình đã chết, anh đau đớn tột cùng chứng kiến người yêu mình phải chịu đau đớn.

IMG_6545

Linh đã lao mình xuống vực sâu để bảo vệ bản thân,  và cô phát hiện ra mình được cứu sống một lần nữa bởi một người khác. Trở về và tìm kiếm sự thật sau cái chết của Huy, Linh quay về ngôi nhà cổ của gia đình tại Phan Thiết, cô phát hiện ra một bí mật kinh hoàng về Phương ( một người chị song sinh với Linh ở kiếp trước) và mối liên hệ của cô, Huy và Phương .Cô đau đớn, dần chấp nhận nó và tiếp tục cuộc sống. Cô nhớ về tất cả những ký ức giữa cô và anh, và cô nhận ra chỉ có tình yêu của Huy va Linh là vẫn bất biến theo từng kiếp thời gian…

IMG_6683

Với sự chỉ đạo của đạo diễn Dustin Nguyễn và góp sức của dàn diễn viên hùng hậu: Minh Hằng, Quý Bình, NSUT Kim Xuân bộ phim “Bao giờ có yêuu nhau” tạo nên được Một bộ phim giải trí với những tình tiết hấp dẫn ly kì, tôn vinh giá trị tình yêu được viết bởi nhà biên kịch Trần Lý Trí Tân.

IMG_6552

Cặp vợ chồng Dustin Nguyễn và BeBe Phạm được đông đảo khán giả Hà Nội ủng hộ trong buổi ra mắt phim “Bao giờ có yêu nhau” tại Hà Nội. Với những đóng góp cho điện ảnh Việt Nam, đạo diễn Dustin Nguyễn đẫ lần lượt ghi những dấu ấn với các giải thưởng phim “ Trúng Số”, bộ phim tết chiếu rạp ăn khách năm 2015, bộ phim đại diên cho Việt Nam được đề cử tranh giải Oscar 2016 tại Mỹ. Và mới đây bộ phim vinh dự nhận được giải thưởng Cánh diều vàng cho hạng mục phim điện ảnh.

IMG_6537

Anh cũng là tác giả kịch bản và nhà sản xuất hai phim đạt doanh thu kỷ lục phòng vé Việt Nam là “ Để Mai Tính” và “ Long Ruồi”, “ Lửa Phật” – phim hành động giả tưởng đầu tiên của Việt Nam, đã được hãng phim Lion’s Gate, một trong những hãnh phim danh giá nhất của Hollywood mua lại bản quyền phát hành rộng rãi tại thị trường Bắc Mỹ. Một trong những nhà làm phim đã tạo được nhiều thành công và dấu ấn trong ngành điện ảnh Việt Nam, Dustin Nguyễn có hơn 25 năm kinh nghiệm diễn xuất tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Tài năng thiên phú và đam mê điện ảnh cháy bỏng đã mang lại cho anh  sự nổi tiếng từ rất sớm với bộ phim “ 21 Jump Street” bên cạnh Johnny Depp và nhiều dấu son trong sự nghiệp diễn xuất như vai diễn Johnny bên cạnh diễn viên Cate Blanchette trong bộ phim “Little Fish”, và Hollywood MAN WITH IRON FISTS II.

IMG_6587

Trở về Việt Nam từ năm 2007, với vai trò như sản xuất, biên kịch, đạo diễn và diễn viên anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá và tỏa sáng qua các bộ phim như “Huyền Thoại Bất Tử” và “ Cánh Đồng Bất Tận”. Với vai trò là nhà sản xuất hai bộ phim “ Để Mai Tính” và “ Long Ruồi”, “ Trúng Số” anh đã hợp tác với các thương hiệu lớn như: BMW, Mercedes, Johnny Walker, Chrysler, Chivas, Metropole Hotel, Movenpick Hotel.

IMG_6602

Dreamscape D.B.S được sáng lập năm 2009 bởi Dustin Nguyễn và Bebe Phạm.