24 Tháng Tư, 2015 | 9:39
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Quốc Thiên giấu kín nụ hôn say đắm với “người yêu”

Sau hơn 3 tuần ra mắt, ca khúc “Lỡ mai này” (sáng tác: Tiên Tiên) của Quốc Thiên đang nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của khán giả nghe nhạc trên cả nước.

 IMG_4084

Nối tiếp sự thành công ngoài sức mong đợi, Quốc Thiên vừa chính thức ra mắt MV “Lỡ mai này” để gửi tặng những người đã ủng hộ, theo dõi anh trong suốt thời gian qua.

 IMG_0248

Với music video “Lỡ mai này”, Quốc Thiên và đạo diễn Huy Trần tiếp tục khai thác câu chuyện tình dang dở, đầy nuổi tiếc giống như nội dung của bài hát chủ đề. Tuy nhiên, để diễn biến của câu chuyện trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn, Quốc Thiên và đạo diễn đã lồng ghép những hình ảnh ở cả hiện tại và quá khứ nhằm tạo nên một câu chuyện có nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau.

 IMG_0226

Ngoài chú trọng về nội dung, MV “Lỡ mai này” còn được Quán quân Vietnam Idol và ê kíp lựa chọn những bối cảnh đẹp ở TP. Hồ Chí Minh để thực hiện một vài cảnh quay từ sáng sớm cho đến tận đêm khuya.

 IMG_0220

Khi thưởng thức MV “Lỡ mai này”, nhiều người sẽ bắt gặp những địa điểm quen thuộc nhưng ở trong một khung cảnh lãng mạn,  gợi nhiều cảm xúc hơn.

 IMG_0217

Trong MV “Lỡ mai này”, Quốc Thiên lần đầu kết hợp và diễn xuất chung cùng hot girl Shelly Phạm, Ngoài thể hiện những khoảnh khắc tình tứ trong music video, cặp đôi này cũng diễn xuất khá ăn ý những cảnh xung đột và nuối tiếc về những gì đã qua.

 FILE00112

Lúc quay MV, Quốc Thiên và Shelly Phạm đã thực hiện một số cảnh “khoá môi” đầy say đắm, tuy nhiên trong lúc dựng hoàn chỉnh sản phẩm cả ê kíp đã quyết định giấu kín cảnh quay này vì một số lý do cá nhân.

 FILE00111

Với hình hậu trường được tiết lộ, đây là lần đầu tiên Quốc Thiên dám công khai hôn một hot girl xinh đẹp sau nhiều năm ít bộc lộ hành động, cảm xúc quá gần gũi trong các sản phẩm âm nhạc.

 FILE00087

Ngoài là một sản phẩm để gửi tặng công chúng, MV “Lỡ mai này” còn là món quà Quốc Thiên tự thưởng cho mình trong dịp sinh nhật mừng tuổi mới vừa diễn ở vào đầu tháng 4.

 FILE00016

Sau khi ra mắt MV mới, Quốc Thiên tiếp tục đi diễn và ấp ủ một số kế hoạch lớn sẽ ra mắt song song trong năm 2015.

 Một số hình anhr trong MV “Lỡ mai này” của Quốc Thiên:

IMG_0209

IMG_0193

FILE00137

FILE00112

FILE00074

FILE00035

Ngọc Thu

Link MV “Lỡ Mai Này”: