19 Tháng Tám, 2015 | 16:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Quang Đăng thẳng tay hà hiếp BB Trần trong Trùm Cỏ

Trong đoạn phim ngắn vừa được tung ra, hai nhân vật chính Hari Won và Quang Đăng đã dần lộ rõ tính cách và mối quan hệ “trên lửa dưới nước” của mình qua một tình huống vô cùng đặc biệt.

Là người canh giữ và bảo vệ trảng cỏ nhà Mộc Lâm bằng cả mạng sống, “Oppa” Ngô Đồng mạnh mẽ không ngại thẳng tay trừng trị bọn trộm cỏ táo tợn bằng vũ lực. Cái tát đầy uy lực vào đầu kẻ trộm với câu phán như trời giáng “một đồng cũng là tiền” đầy cay nghiến đã làm nhiều khán giả phải ngạc nhiên và thích thú trước sự ngang tàng cũng như bạo dạn của cô gái cá tính miền sơn cước.

2

Ngô Đồng không tiếc tay dùng vũ lực với bọn trộm cắp dù đó chỉ là mớ cỏ khô…

 4

Mộc Lâm lúc đầu ra tay ngăn cản bảo vệ cho phái “bị ăn hiếp”

Thái độ “khinh miệt” và khó hiểu của Ngô Đồng khi Mộc Lâm bảo vệ đám cướp cỏ

Tuy chỉ là một vai diễn nhỏ, nhưng kẻ trộm cỏ “bóng gió” do BB Trần đóng cũng kịp gây ấn tượng khi luôn miệng trù ẻo “chặt chém” Ngô Đồng thành “gái ế tàn ế tạ, ế không ai mê”

8

Được thả ra, tên trộm cỏ cảm phục trước “tấm lòng nghĩa hiệp” của Mộc Lâm
10

Tên trộm cỏ quay ra đanh đá và luôn miệng trù Ngô Đồng “ế tàn ế tạ, ế không ai mê”

Với vẻ đẹp trai sáng ngời của một thiếu gia trùm cỏ, Mộc Lâm nhanh chóng bị gã trộm BB Trần “địa hàng” khi anh vừa mới giúp gã thoát khỏi ách trừng phạt của Ngô Đồng.

12

Điệu bộ ỏng ẹo, non tơ của “gã bóng” mê trai đẹp

Tuy nhiên, dù bản tính thẳng thắn, hiền hòa, nhưng khi gã bóng xàm sỡ ỏng ẹo dựa dẫm, trai thẳng Mộc Lâm như kiến lửa vỡ tổ, không ngần ngại và “đối xử tồi tệ với bê đê”.

7

Đã là bê-đê thì đừng có mà đụng đến Mộc Lâm nhé!

Nhưng liệu cách hành xử khắc nghiệt của Mộc Lâm xảy ra đơn giản vì gã bóng xúc phạm Ngô Đồng hay anh chàng này vốn đã rất kỳ thị “bóng gió”?

Với sự tham gia của nhiều gương mặt đang được yêu thích hiện nay như: Trấn Thành, Việt Hương, Thu Trang, Quang Đăng, Hari Won…

Trùm Cỏ bộ phim được sản xuất bởi Galaxy M&E và Vi-Phim được Galaxy Distribution dự kiến phát hành trên toàn quốc vào ngày 11.09.2015

Thu Ngọc