5 Tháng Năm, 2021 | 16:13
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phút xuất thần của mẫu nhí Vũ Việt Thái Hà trong màn hóa thân Thiên nga tại show thời trang Dream star

Xuất sắc biến hình 2 vai diễn đối lập trong cùng BST “ Thiên Nga Trắng” tại đêm diễn Dream Show của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan, cô bé Vũ Việt Thái Hà đã “ mê hoặc” hàng trăm khán giả khi xuất hiện trên sàn catwalk.

Vũ Việt Thái Hà dù còn ít tuổi, thế nhưng cô bé đã có thành tích đáng nể khi tham gia nhiều show thời trang lớn nhỏ tại Hà Nội. Mới đây, cô bé khiến cho khán giả không khỏi ngỡ ngàng với vai diễn ấn tượng trong hình ảnh Thiên Nga với 2 tạo hình đối lập Thiên nga đen và Thiên nga trắng. Điều này không làm khó được Thái Hà, khi được chọn vào vị trí vedette, cô bé tự tin sải bước và thể hiện vẻ đẹp của bộ trang phục vô cùng trọn vẹn.

Vũ Thiệt Thái Hà thể hiện thần thái khác biệt với màn đấu tranh nội tâm biến đổi từ thiên nga đen thành thiên nga trắng khiến khán giả bị cuốn theo cảm xúc của Thái Hà ngay trên sân khấu

 

Sở hữu những ưu điểm đúng chuẩn người mẫu, Vũ Việt Thái Hà gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng bởi hàng loạt thần thái chuyên nghiệp cùng những biểu cảm đa dạng.

Khi là Thiên Nga đen, mẫu nhí Thái Hà mang đến cảm nhận sự huyền bí, gai góc, ẩn sâu bên trong là khát khao tìm kiếm ánh sáng trong bóng tối, sự trỗi dậy để có thể tìm kiếm sự tự do thể hiện bản thân mình.

Vũ Việt Thái Hà với sự trong sáng, hồn nhiên và thánh thiện trong hình ảnh cô Thiên Nga Trắng.  Cô bé hóa thân trong hình tượng ấn “ Nàng Thiên nga trắng” xinh đẹp, kiêu sa và đầy sự mê hoặc thể hiện xuất sắc tinh thần của BST Thiên Nga trắng của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan.

Vũ Việt Thái Hà nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả có mặt tại show diễn

Đêm diễn Dream Show khép lại, nhưng chắc chắn rằng mẫu nhí Vũ Việt Thái Hà đã ghi lại những dấu ấn rất riêng, rất ấn tượng trong lòng khán giả. Chúc cho cô gái nhỏ Thái Hà sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.