16 Tháng Bảy, 2020 | 10:20
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phạm Đồng Diệu Ly ra mắt MV ca nhạc nóng bỏng

Trailer 30 giây của Hot Girl “Giọng ải giọng ai” ra mắt trong hai ngày gần đây hé lộ nhiều cảnh “nóng” khiến khán giả yêu thích giọng ca  Gia Lai hơi hốt hoảng. Nhiều cảnh được quay trên giường với ánh sáng mờ ảo khiến fan hâm mộ Phạm Đồng Diệu Ly không khỏi ngỡ ngàng.

Những cảnh quay được cho là táo bạo

Phạm Đồng Diệu Ly hiện đang là nữ sinh của trường Cao Đẳng Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh. Cô được chú ý bởi giọng ca đẹp trong một show truyền hình thực tế và làm cho ban giám khảo ngỡ ngàng bởi thần thái giống Mỹ Tâm.

Bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Phạm Đồng Diệu Ly đã dành nhiều thời gian cho việc học tập và đào luyện chuyên môn ở trường thay vì chạy show. Sản phẩm đầu tay của Phạm Đồng Diệu Ly là tác phẩm “Hàng nghìn kilomet” của nghệ sĩ trẻ Hooligan. Đây  là sản phẩm Diệu Ly chính thức ra mắt khán giả yêu quý mình.

Lướt qua một số cảnh quay trong trailer, chúng tôi liên lạc với  quản lý của Diệu Ly được biết: 19h tối ngày 16/7 sản phẩm sẽ chính thức được up lên các kênh online sẽ là câu trả lời rõ ràng và xác đáng nhất.

Được biết, Phạm Đồng Diệu Ly đang là thí sinh của chương trình Miss teen Việt Nam (phiên bản quốc tế). Liệu những cảnh “nóng” trong MV có phù hợp với chương trình tuổi teen? Những hình ảnh mộc mạc của cô ca sĩ trẻ liệu có đáp ứng được nhu cầu của khán giả? Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của MV “Hàng nghìn Kilomet” của cô ca sĩ trẻ Phạm Đồng Diệu Ly nhé.

Amira Trần