22 Tháng Hai, 2015 | 10:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi

Nữ ca sĩ chia sẻ về kế hoạch đám cưới và sinh con trong năm tuổi 2015.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 1

Phạm Thanh Thảo sinh ngày 1.1.1979 (Kỷ Mùi), là một trong những ca sĩ được nhiều người yêu mến. So với các người đẹp sinh cùng năm 1979 khác, Phạm Thanh Thảo dù hoạt động nghệ thuật khá bền bỉ nhưng cái tên cô không thật sự đình đám.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 2

Sống và hoạt động nghệ thuật hết mình, Phạm Thanh Thảo chỉ chú tâm vào các sản phẩm âm nhạc của mình. Bên cạnh vai trò ca sĩ, “công chúa Thỏ” còn được biết đến với vai trò MC.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 3

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, phúc hậu cùng giọng hát ngọt ngào, Phạm Thanh Thảo nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả cả nước. Nhiều năm nay, người đẹp liên tục đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, phục vụ khán giả trong nước và hải ngoại.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 4

Dịp Tết năm nay, Phạm Thanh Thảo cùng gia đình đón Tết ở Mỹ. Mặc dù không đón Tết ở quê nhà nhưng Phạm Thanh Thảo cũng thấy vui và hạnh phúc vì được đón Tết cùng bố mẹ và các thành viên trong gia đình.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 5

Vào năm tuổi năm nay, Phạm Thanh Thảo sẽ quyết định lên xe hoa, kết thúc đời sống độc thân. Công chúa Thỏ chia sẻ, nhiều người quan niệm, năm tuổi là năm không thuận lợi, vì vậy, muốn dung hòa cái xui của năm tuổi thì phải có “hỷ sự”. Phạm Thanh Thảo và bạn trai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào đầu năm.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 6

Chia sẻ về chồng sắp cưới, Phạm Thanh Thảo cho biết anh chàng là người rất bản lĩnh nhưng cực kỳ dễ thương, không thích ồn ào. Vì vậy, đám cưới của Phạm Thanh Thảo sẽ là một đám cưới ấm cúng với những lời chúc phúc của người thân trong gia đình. Sua khi tổ chức đám cưới tại Mỹ, Phạm Thanh Thảo sẽ có một đám cưới tổ chức tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng sẽ có kế hoạch sinh con trong năm Ất Mùi.

Phạm Thanh Thảo sẽ cưới và sinh con trong năm tuổi - 7

Trước khi về Mỹ ăn Tết cùng gia đình, Phạm Thanh Thảo đã thực hiện bộ ảnh áo dài truyền thống của người Việt dành tặng cho những khán giả yêu mến mình. Nét đẹp truyền thống đậm chất phụ nữ Á Đông được Phạm Thanh Thảo thể hiện duyên dáng và quyến rũ.

Theo Thành Phạm – Ảnh: Johnny Trần Anh Toàn (Danviet.vn)