28 Tháng Tư, 2015 | 16:22
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phạm Hương nóng bỏng tại Carnaval đường phố Quảng Bình

Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 mặc trang phục lễ hội lộng lẫy, khoe vẻ đẹp nóng bỏng và xinh đẹp tại lễ hội Carnaval đường phố Quảng Bình diễn ra vào chiều tối 26/4.


Chiều tối 26/4, carnaval đường phố tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) chào mừng tuần lễ Văn hoá du lịch Đồng Hới đã diễn ra tưng bừng, náo nức với sự hội tụ của dàn siêu mẫu đẹp lộng lẫy khiến người dân vô cùng phấn khích.


Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014 diện trang phục màu vàng lộng lẫy, khoe chân thon đầy quyến rũ, nhận được sự yêu mến của những du khách tham quan lễ hội.


Trong hơn 1h đồng hồ, các người mẫu cùng với hàng ngàn diễn viên quần chúng trong nhiều bộ đồ lộng lẫy sặc sỡ đã diễu hành qua nhiều tuyến phố, ở những tuyến phố chính, các đội múa dừng lại để thể hiện các bài múa chào mừng tuần lễ du lịch vô cùng sôi động, bắt mắt.


Với tính chất carnaval, NTK Nhật Dũng và Ken Nguyễn, hai người con của Quảng Bình, đã thiết kế hàng trăm bộ đồ sặc sỡ, chủ đạo là áo dài và những bộ đồ gợi cảm với cảm hứng đến từ biển, khiến người ta dễ hình dung tới một mùa du lịch biển rực rỡ.


Dàn siêu mẫu hội tụ về Đồng Hới (Quảng Bình) khiến người dân Đồng Hới vô cùng hào hứng là Á hậu Phạm Hương, siêu mẫu Ngọc Tình, Siêu mẫu Hữu Long, diễn viên, siêu mẫu La Ngọc Duy, người đẹp Ngô Trúc Linh, Thuỳ Dung… và đặc biệt là sự góp mặt của Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng cũng trở về từ Mỹ để tham dự.


Phạm Hương và dàn siêu mẫu đã đặc biệt tới Quảng Bình để ủng hộ mùa du lịch năm nay, các siêu mẫu bày tỏ tình cảm yêu mến với vẻ đẹp và bề dày lịch sử của Quảng Bình.


Rất hiếm khi họ được thấy các người đẹp, siêu mẫu lộng lẫy đến thế ngay sát bên cạnh mình. Hàng trăm cô gái xinh đẹp của Đồng Hới cũng đã cùng diễu hành trong những bộ đồ bắt mắt, vô cùng quyến rũ.


Vốn yêu mến mảnh đất xinh đẹp và hiền hoà Quảng Bình, nhận lời mời từ Quảng Bình, Hoa hậu Sonya Sương Đặng đã không quản ngại chuyến bay nửa vòng trái đất để tới Quảng Bình tham gia.

Tuần lễ Văn hóa-Du lịch Đồng Hới hàng năm là một sự kiện lớn đối với thành phố Đồng Hới nói riêng và cả tỉnh nói chung. Thông qua các hoạt động chính trị, văn hóa, xã hội… nhằm thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Đồng Hới, Quảng Bình ngày càng nhiều hơn, xây dựng thành phố trẻ trở thành một địa chỉ du lịch hấp dẫn dọc các tỉnh duyên hải miền Trung. 


Tuần lễ Văn hóa-Du lịch Đồng Hới 2015 trở thành một điểm nhấn mạnh, là dịp để thành phố giới thiệu, quảng bá cho bạn bè trong nước và quốc tế biết đến một thành phố du lịch Đồng Hới hiền hòa, xinh đẹp, thân thiện đang trên đà phát triển mạnh.


Tuần lễ Văn hóa-Du lịch kéo dài trong 10 ngày, từ ngày 22-4 đến ngày 1-5 với rất nhiều sự kiện văn hóa, vui chơi, giải trí lớn.

Photo: Dương Nguyên
Theo Tienphong.vn