22 Tháng Năm, 2015 | 21:16
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc

Thuận Việt hiện đang ở New York – Mỹ để trình diễn BST áo dài mới nhất và cũng là 1 trong 8 nhà thiết kế châu Á được vinh dự trình diễn tại New York. Dù vậy, anh cũng kịp hoàn thành BST mới giới thiệu hình ảnh Sài Gòn hiện đại tại Hàn Quốc.

Áo dài Việt diễn tại Hàn Quốc. 1

Nhà thiết kế Thuận Việt cho biết với tình cảm dành cho Sài Gòn từ ngày trưởng thành và 10 năm vào nghề, anh sẽ giới thiệu bộ sưu tập áo dài My love, my city  – thành phố tôi yêu qua những góc nhìn về một TP.HCM.

“Những hình ảnh rực rỡ, hiện đại nhất của TP.HCM đã được tôi ấp ủ từ khi bước chân vào nghề đến nay được dịp bộc bạch với bạn bè Hàn Quốc từ ngày 25 đến 30.5.2015. Bộ sưu tập được thiết kế dù không cầu kỳ về kiểu dáng và vẫn giữ nguyên form dáng áo dài truyền thống nhưng kết hợp kỹ thuật in nhiệt những tác phẩm nhiếp ảnh của nhiếp ảnh gia Jet Huynh”, Thuận Việt cho biết.

Áo dài Việt diễn tại Hàn Quốc. 2

Một Sài Gòn về đêm lấp lánh ánh đèn cùng những công trình cao tầng hiện đại lung linh với ánh đèn màu rực rỡ hiện lên trên tà áo dài Việt Nam như càng ý nghĩa hơn. Nhất là người Việt đang sống tại Hàn Quốc sẽ cảm nhận hình ảnh thật thân thương qua tà áo này.

Ngoài ra Thuận Việt còn có bộ sưu tập áo dài Tranh dân gian, bộ sưu tập Mai – lan – cúc – trúc, Hoa Hồng… Tất cả sẽ được giới thiệu tại 2 thành phố lớn của Hàn Quốc là Seoul và Busan.

Áo dài Việt diễn tại Hàn Quốc. 3

Tham gia chương trình giao lưu văn hoá, trình diễn lần này có: Hoa khôi áo dài Lan Khuê, Á hậu hoàn vũ Việt Nam Hoàng My, Elite model look Việt Nam Lệ Hằng, siêu mẫu Phạm Thuỳ Linh, Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Thế giới Phạm Hương, siêu mẫu Kiều Ngân…

Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 4
Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 5
Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 6
Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 7
Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 8
Phạm Hương, Lệ Hằng trình diễn áo dài Việt tại Hàn Quốc - ảnh 9

Dạ Ly

Ảnh: Duy Nhất
Trang diem: Trung Lạc, Bi Tô,Đăng Vy
Làm tóc :Nhất Duy
Đạo diễn ảnh: Vô thường
Người mẫu: Phạm Hương, Lệ Hằng, Phạm Thuỳ Linh

Theo ihay.thanhnien.com.vn