18 Tháng Sáu, 2019 | 15:50
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Phái đẹp lột xác nhờ liệu pháp Golki

Nếu bạn còn nghi ngờ hiệu quả liệu pháp Golki mang lại thì hãy xem ngay những màn “lột xác” diện mạo ngoạn mục dưới đây!

Liệu pháp Golki đã không còn là cái tên xa lạ đối với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam. Đây là liệu pháp truyền thống được sáng tạo và phát triển  từ năm 1979 tại Hàn Quốc, chỉ sử dụng đôi bàn tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể. Hiểu một cách chi tiết hơn thì Golki là liệu pháp nắn chỉnh xương, massage màng xương giúp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Liệu pháp này hoạt động dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu về đặc tính của xương, sử dụng đôi bàn tay tác động ngoài da một lực vừa đủ và liên tục để kích thích tăng canxi, tạo máu mới, giúp lưu thông tuần hoàn máu, đào thải độc tố, giải phóng mô cơ, mỡ nhằm chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Nhờ vậy, những khuyết điểm về xương hàm hô, bạnh, gò má cao, mặt lệch, trán thấp, thậm chí là chân cong, lệch xương chậu… đều được cải thiện rõ rệt khi áp dụng Golki.

Khuôn mặt với gò má cao và hàm hô của cô nàng Thúy Loan đã có sự thay đổi hoàn toàn sau 10 buổi trị liệu Golki cân đối khuôn mặt tại Yakson Beauty

Với ưu điểm độc đáo chỉ làm đẹp bằng đôi bàn tay, sự xuất hiện của liệu pháp Golki đã thực sự tạo nên 1 cơn sốt thẩm mỹ tự nhiên tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Các khuyết điểm trên khuôn mặt và body trước đây chỉ có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ thì giờ đây đã có thêm lựa chọn với liệu pháp Golki hoàn toàn tự nhiên.

Cũng như rất nhiều phương pháp làm đẹp tự nhiên khác, khi mới xuất hiện, Golki cũng khiến nhiều người băn khoăn, hoài nghi về tác dụng thực sự. Và phải tới khi chứng kiến sự “lột xác” ngoạn mục của rất nhiều chị em từ khuôn mặt tới body thì các tín đồ làm đẹp mới thực sự thừa nhận rằng mình đã bị liệu pháp Golki chinh phục hoàn toàn.

Tương tự như Thúy Loan là trường hợp của cô nàng Tuyết Trang. Sau 20 buổi trị liệu Golki cân đối khuôn mặt, Tuyết Trang đã sở hữu khuôn mặt thon gọn V-Line và cân đối hài hòa hơn rất nhiều

Bí kíp hack tuổi của bà mẹ 2 con Thu Hoàn chỉ đơn giản là trở thành khách hàng thân thiết của Yakson Beauty. Sự khác biệt  thể hiện rõ rệt ngay sau 1 liệu trình Golki cân đối khuôn mặt, khó ai có thể tin năm nay chị đã bước vào độ tuổi 35.

Không chỉ mang tới những thay đổi bất ngờ trên khuôn mặt, liệu pháp nắn chỉnh xương Golki còn khắc phục thành công các khuyết điểm trên cơ thể, mang lại cho chị em vóc dáng thon gọn, hoàn hảo như ý.

Tại Việt Nam, liệu pháp nắn xương Golki thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hiện tại, Yakson Beauty có thể xem là viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp Golki trong làm đẹp và trị liệu cho khách hàng. Tại Việt Nam, Yakson đã có đến 9 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ hàng nghìn chị em làm đẹp mỗi tháng.