11 Tháng Mười Hai, 2018 | 16:37
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Paris Vũ đẹp ngọt ngào trong khu vườn ngập tràn cúc hoạ mi

Trong chuyến công tác mới đây, hoa hậu Paris Vũ đã dành thời gian thực hiện bộ ảnh đầy lãng mạn. Người đẹp đến Hà Nội dúng dịp cúc hoạ mi nở, vì thế cô đã chọn khu vườn ngập tràn cúc hoạ mi để thực hiện bộ cảnh thời trang mang phong cách ngọt ngào và sâu lắng.

Khác với những bộ cảnh sang trọng, quý phái như những lần trước, bộ ảnh lần này của Paris Vũ hướng đến vẻ nhẹ nhàng và thần khiết, rất phù hợp với bối cảnh cuối thu, đầu đông của Hà Nội. Do đó, hoa hậu khéo léo lựa chọn những bộ đầm tông màu trắng, pastel để phù hợp với vu vườn đầy sắc trắng.

Từ có quãng thời gian làm người mẫu nên hoa hậu Paris Vũ dễ dàng bắt nhịp với buổi chụp ảnh. Ở bất kỳ không gian, bối cảnh nào, bà mẹ ba còn đều thể hiện thần thái ăn nhập, phù hợp. Để phù hợp với bối cảnh khu vườn cúc hoạ mi, hoa hậu thể hiện thần thái thuần khiết, tinh tế. Cô diện những bộ đầm chất voan mỏng nhẹ khéo léo tạo dáng tựa một quý cô kiều diễm.

Dù đã là bà mẹ ba con, Paris Vũ vẫn giữ được vóc dáng cân đối, gương mặt tuỏi trẻ nhờ luyện tập thể thao và chế độ ăn phù hợp. Bên cạnh đó, công việc điều hành cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp cũng phần nào giúp Paris Vũ có đầy đủ kiến thức và điều kiện để giúp bản thân giữ gìn nhan sắc.

Kể từ khi tái xuất làng giải trí vào khoảng tháng 7/2018, hoa hậu Paris Vũ đã có nhiều hoạt động nổi bật trong giới giải trí, lẫn kinh doanh. Cô tham gia nhiều sự kiện thời trang, đảm nhận vai trò vedette và góp mặt ở sự kiện Giao lưu văn hoá Việt Nam – Nhật Bản mới đây. Sắp tới, Paris Vũ sẽ trở thành đại sứ cho một trường Nhật Ngữ tại Osaka, đây cũng chính là ngôi trường hoa hậu Phạm Hương từng làm đại diện.

Photo: Tom Nguyễn

Stylist: Tân Đà Lạt

Hair & makeup: Dũng Phan

Trang phục: NTK Nguyễn Thảo