Công ty TNHH thời trang Nguyên Dung, sở hữu Thương hiệu thời trang mặc nhà Paltal vừa tổ chức thành công bán kết chương trình Duyên dáng Cần Giờ tại TP. HCM với thông điệp: Thời trang phải bảo vệ sức khỏe.
Lãnh đạo Paltal tham gia chấm tuyển chọn thí sinh
22 thí sinh đã được chọn vào vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Cần Giờ vào ngày 3 đến ngày 7/1/2018 tới đây, hứa hẹn là một chương trình nhân văn nhằm thúc đẩy du lịch Cần Giờ và huy động nguồn lực của xã hội cho Quỹ từ thiện vì người nghèo Cần Giờ
Thí sinh tham dự cuộc thi Người đẹp Cần Giờ
Paltal được biết đến không chỉ là thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp, mà còn là một thương hiệu thời trang hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Tất các các sản phẩm của Paltal đều được kiểm định chặt chẽ, được kiểm soát từ khâu nguyên liệu. Paltal nhập sợi cao cấp từ các nước tiến tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nguyên liệu được dệt tại các xưởng dệt của Paltal trước khi đi vào nhà máy may. Chính vì kiểm soát được nguồn nguyên liệu đầu vào mà các sản phẩm của Paltal đảm bảo được sự an toàn cho người sự dụng.
Bà Nguyễn Ngọc Dung, Giám đốc thương hiệu thời trang Paltal cho biết: Sản phẩm của Paltal hướng tới sức khỏe của khách hàng. Hơn ai hết, Paltal hiểu, thời trang không chỉ đẹp, mà nó còn phải bảo vệ và không ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Sản phẩm của Paltal chủ yếu là đồ lót và độ mặc nhà, những phục trang sát liền với da thịt của người phụ nữ. Chỉ cần không đảm bảo về chất lượng, những đồ mực nhà sẽ gây kích ứng cho da, thậm chí có thể gây nên những bệnh mãn tính về da. Vì vậy, nhiều năm qua, chúng tôi đã từ chối những đơn hàng nhập nguyên liệu cho lãi xuất lớn nhưng không đảm bảo chất lượng chỉ đểhướng tới một mục tiêu duy nhất: Sức khỏe của người tiêu dùng phải được đặt lên hàng đầu.
“Tham gia tổ chức cuộc thi Duyên dáng Cần giờ, ngoài việc đóng góp cho phong trào thiện nguyện của quê hương Cần Giờ Anh hùng, Paltal mong muốn truyền thông điệp tới các bạn trẻ có ý thức trong việc sử dụng thời trang để bảo vệ sức khỏe. Và trong khuôn khổ cuộc thi, Paltal sẽ trang bị toàn bộ áo chống tia UV cho các thí sinh và ban tổ chức trong các hoạt động thiện nguyện và hoạt động ngoài trời” – Trợ lý giám đốc, anh Huỳnh Vương chia sẻ.
Trần Tiến Đạt