11 Tháng Mười Một, 2016 | 9:55
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nước mắm Thái Long tài trợ Show “Chàng hề xứ quảng 2” của Trường Giang

Sau thành công của liveshow 10 năm trong nghề, được tổ chức năm 2015 tại TP.HCM, Trường Giang chính thức công bố liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” tri ân khán giả miền Trung.

Với 2 đêm diễn sẽ được tổ chức tại Phú Yên (ngày 11/11) và Đà Nẵng (12/11), Trường Giang sẽ tự viết loạt tiểu phẩm hài mang nội dung mới mẻ, đặc sắc nhằm khắc họa chân dung, hành trình sự nghiệp của chính mình.

Bên cạnh kịch bản, Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê cũng sẽ đầu tư thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, giúp Trường Giang thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu.

truong-giang-va-nha-tai-tro

Ngoài đảm nhận nhân vật chính, liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê của Trường Giang còn nhận được sự hỗ trợ của NSƯT Đức Thịnh trong vai trò đạo diễn sân khấu và Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn chương trình.

Để hoàn thành ước mơ tổ chức chương trình hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt, Trường Giang đã nhận được sự tài trợ từ thương hiệu nước mắm Thái Long thuộc Công ty Hàng tiêu dùng Thái Long.

Bà Phan Triệu Nhất Tâm, Giám đốc tiếp thị cao cấp của thương hiệu nước mắm Thái Long đã bật mí lý do đồng hành cùng Trường Giang trong dự án quy mô này.

– Vì sao Thái Long quyết định đồng hành cùng Trường Giang trong liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê”?

– Chúng tôi quyết định đồng hành cùng Trường Giang thực hiện liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê vì nam danh hài đang là gương mặt đại diện của thương hiệu nước mắm Thái Long – một sản phẩm bắt nguồn và phát triển từ miền Trung.

Với điểm chung thú vị là khán giả của Trường Giang và khách hàng của thương hiệu nước mắm Thái Long hầu hết là người có cuộc sống bình dị, chất phác và tin vào những giá trị thiết thực của cuộc sống, chúng tôi hy vọng sự kết hợp này sẽ mang đến một chương trình đặc sắc, ấn tượng và mang thông điệp đặc biệt.

– Quá trình thương lượng, bàn bạc giữa thương hiệu nước mắm Thái Long và Trường Giang có gặp nhiều trở ngại, khó khăn nào không?

– Từ trước đến nay, Trường Giang là người bạn đồng hành thân thiết chứ không chỉ là đối tác làm việc chung với thương hiệu nước mắm Thái Long. Việc tài trợ chính cho liveshow Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê nhằm tiếp sức để Trường Giang thực hiện mong muốn bấy lâu nay, cũng là sự gửi gắm với hy vọng nam danh hài có thể tổ chức những đêm diễn ấn tượng, mang đúng tính chất tri ân khán giả tại quê nhà.

20

– Thương hiệu nước mắm Thái Long có can thiệp vào kịch bản, nội dung của liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” không?

– Chúng tôi tôn trọng, đề cao những sản phẩm nghệ thuật của Trường Giang và luôn mong muốn khán giả, khách hàng sẽ được thưởng thức một chương trình giải trí đúng nghĩa. Với Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê, chúng tôi để Trường Giang toàn quyền quyết định nội dung các tiết mục cũng như dàn dựng, sắp xếp sân khấu, bối cảnh…

– Kinh phí cụ thể mà Thái Long đầu tư cho liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” của Trường Giang là bao nhiêu?

– Như chia sẻ ở trên, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực, sáng tạo và cố gắng không ngừng nghỉ của Trường Giang. Để có một tiết mục hay, ấn tượng về cả nội dung, trang phục đến bối cảnh, âm thanh và ánh sáng thì con số đầu tư sẽ ở mức tối đa chứ không bị giới hạn bởi bất cứ lý do nào.

Liveshow của Trường Giang đang trong quá trình chuẩn bị. Chúng tôi đảm bảo khán giả sẽ không thất vọng khi đến thưởng thức chương trình.

– Ngoài tài trợ kinh phí, thương hiệu nước nắm Thái Long có hoạt động nào để ủng hộ Trường Giang tại liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê”?

– Trường Giang sẽ trích một khoản doanh thu của liveshow để ủng hộ người dân miền Trung đang chịu thiên tai, bão lũ. Chúng tôi sẽ chung tay thực hiện hoạt động thiện nguyện này bằng việc vận động nhân viên mua vé thưởng thức chương trình, cũng như hỗ trợ tặng phẩm để Trường Giang mang đến cho bà con đang cần giúp đỡ.

dai-dien-nha-tai-tro

– Sau liveshow này, thương hiệu nước mắm Thái Long và danh hài Trường Giang có thêm dự án hợp tác nào nữa không?

– Thương hiệu nước mắm Thái Long luôn sẵn sàng đồng hành cùng các nghệ sĩ trong các dự án mang ý nghĩa, mục đích rõ ràng. Với riêng Trường Giang, chúng tôi sẽ luôn ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình trong các dự án tiếp theo.