27 Tháng Ba, 2015 | 11:08
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NTK Nguyễn Minh Quang giới thiệu BST mùa hè ‘Sắc màu nhiệt đới’

Bộ sưu tập mang tên “We belong to the sea” được thực hiện dựa trên ý tưởng về BIỂN với sắc màu tươi mát và tiếng sóng vỗ rì rào và hình tượng của nàng tiên cá và hình tượng thủy thủ đã được NTK Nguyễn Minh Quang  lựa chọn để làm bộ trang phục “đỉnh” của màn trình diễn lần này.

Thanh H_ng 2

Với chất liệu chính là cotton, khaki, thun xốp tạo sự thoải mái và tiện dụng. Toàn bộ BST được thiết kế trên nền vải với thiết kế in hoa lớn, sọc kẽ dạ quang, hoa văn lập thể với các sắc màu đặc trưng của Hạ như: xanh biển – cam – trắng – đỏ phối hợp cùng với các chất liệu lưới, ni long chấm bi tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho BST .

Những mẫu áo cúp ngực, áo liền quần, tay phồng hiện đại, phối cùng với những mẫu quần lưng cao tạo cảm giác thanh lịch và hiện đại. Những mẫu trang phục dành chon nam với những mẫu áo thun in loang màu, những mẫu áo vest với những sắc màu nổi bật như cam, xanh lá, vàng  mặc cùng với những mẫu áo thun và áo sơ mi cách điệu rất phù hợp cho mùa Hè năm nay khi du ngoạn cùng với bạn bè.

Cùng ngắm những mẫu thiết kế trong BST “We belong to the sea” của NTK Nguyễn Minh Quang trong chương trình Thời trang & cuộc sống.

Vi_t Tùng

Thùy Linh 2

Thúy Ngân 1

Tho_i Tiên - Duy Linh

Thành Tâm - Thúy Ngân 2

Thanh Khoa

S_ _ang - L_i Thanh H__ng

Qu_nh Trang

Qu_nh Châu

Kim Nhung 1

MC Th_o Nhi trong m_u trang ph_c c_a NTK Nguy_n Minh Quang

Ninh Hoàng Ngân 1

Ph_m H__ng 1

Kim Duyên

Kim Dung

Ki_u Ngân

Hu_nh Trí Thông 1

Huyền Anh

Đạo diễn hình ảnh: Trung Võ
Photographer: Châu Quốc Hùng
Nguồn: Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 – Đông Tây Promotion