1 Tháng Tư, 2015 | 7:00
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NTK Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bên con trai

Giữa năm 2014, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu đến công chúng con trai nuôi hai tháng tuổi của anh. Cậu bé được đặt tên Đỗ Hoàng Phúc, tên thường gọi là Nhím. Nhà thiết kế cho rằng, anh và con trai “có mối duyên kỳ lạ”.
DSJ_5280
Trong một chuyến từ thiện, sau khi nghe nhà chùa kể về hoàn cảnh đáng thương của đứa trẻ bị bỏ rơi lúc 1 tháng tuổi, anh đã rất thương cảm và nhận bé làm con nuôi. Đỗ Mạnh Cường rất yêu chiều con trai và tự hào vì bé có đôi mắt một mí giống hệt mình. Đến nay Phúc được 14 tháng tuổi đang bi bô tập nói.
DSJ_5180
Nhà thiết kế chia sẻ: “Tôi thích ngắm con trai mặc đẹp. Khi lớn hơn, tôi sẽ cho con mặc thời trang như tôi 
Đỗ Mạnh Cường rất quan tâm, chăm sóc Nhím chu đáo. Trong nhiều sự kiện, anh đưa bé đi cùng. Khi có thời gian rảnh, anh cho bé ra ngoài, gặp gỡ bạn bè thân thiếtNhững dịp công tác nước ngoài, nhà thiết kế sắm nhiều quần áo và đồ chơi cho Nhím. Anh rất thích ngắm nhìn con trai sành điệu trong những bộ cánh bắt mắt.
DSJ_5074
Mỗi lần được mặc quần áo mới, Nhím đều rất ngoan ngoãn. Dù rất thích con trai mặc đẹp, song tôi không muốn bé bị mệt vì những lớp quần áo. Khi con trai lớn hơn, tôi sẽ cho bé mặc đồ thời trang giống bố”, nhà thiết kế chia sẻ.
DSJ_4865
Trang phục của Nhím đều là hàng hiệu, được Đỗ Mạnh Cường mua từ nước ngoài. 
Đỗ Mạnh Cường là người chọn lựa và mix đồ cho con trai. Phong cách của Nhím khá đa dạng với nhiều tông màu. Bên cạnh gam màu nổi, NTK chọn đồ theo ton-sur-ton. Anh cho biết, khi được mặc đẹp bé rất vui và ngoan vì biết sắp được đi chơi.
DSJ_5228
DSJ_4992
Hoàng Phúc được khen ngợi là ra chất thời trang không thua kém fashionista người lớn. 
DSJ_5156
Ngoài vẻ tinh nghịch, đáng yêu, Nhím còn rất phá cách và lịch lãm. 
Cùng ngắm những khoảnh khắc hạnh phúc của NTK Đỗ Mạnh Cường và con trai Đỗ Hoàng Phúc nhé.
DSJ_5218
DSJ_5070
DSJ_5001
DSJ_4865
DSJ_4837
DSJ_4836
DSJ_4822

Huyền Anh
Photo: Milor Tran 
Fashionista: Đỗ Hoàng Phúc & NTK: Do Manh Cuong