6 Tháng Mười Hai, 2016 | 8:14
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

NTK Châu Ny ra mắt BST “Xuân Ngọt Ngào” chào năm mới!

Khi cánh cửa mùa xuân ngấp nghé, vẫn như thường lệ NTK Châu Ny lại cho ra đời một bộ áo dài xuân mang đậm chất truyền thống và bên cạnh đó còn gắn theo một câu chuyện mà chị luôn muốn kể. Hình ảnh hai mẹ con: Người về và người đón thể hiện những cảm xúc ngọt ngào của mẹ dành cho con gái cũng như con gái dành cho mẹ sau bao ngày xa cách.

dat_4092

Hình ảnh người mẹ mặc áo dài đứng ở ga tàu đợi đón đứa con gái đi học, đi làm ở phương xa trở về thật dạt dào cảm xúc thân thương, trìu mến. Ở đó là một tình mẫu tử thiêng liêng vô bờ bến của bất kỳ bà mẹ nào dành cho các con mà sâu sắc hơn là mẹ và con gái.

dat_4034

Thời trang là một câu chuyện cảm xúc của mỗi nhà thiết kế, bên cạnh những đường kim, mũi chỉ, bên cạnh những đường cắt, họa tiết, bên cạnh những hoa lá thêu thùa, chất liệu thì nó chính là những cung bậc của đời sống, của con người, của quê hương, đất nước.

dat_4198

Và trong BST này, NTK Châu Ny vẫn đi theo quan điểm thiết kế áo dài truyền thống kết hợp với công nghệ in phun chất liệu hoa tiết hoa sặc sỡ phù hợp với khung cảnh tết đến xuân về là tất cả những tâm tư của một người phụ nữ vừa làm mẹ vừa làm con, vừa lo âu vừa mong ngóng. Chị chia sẻ: “Cái cảm giác mình miên man trong suy nghĩ, được về bên mẹ, được kể lể chuyện trò, được bàn tay gầy guộc của mẹ lùa vào trong mái tóc dày thật khó tả. Và khi được đoàn viên thì đó là sự trào dâng niềm hạnh phúc vô bờ bến”.

Các thiết kế của Châu Ny trong BST áo dài với cái tên “Xuân Ngọt Ngào” mang đến cho các bà mẹ với các cô con gái một cái tết đoàn viên, một mùa xuân thật ý nghĩa, hạnh phúc.

Cùng ngắm những hình ảnh đầy hương vị tết và “câu chuyện kể” trong bộ hình mới nhất của NTK Châu Ny nhé.

dat_4263

Cô gái rạng ngời hạnh phúc xà vào lòng mẹ để thỏa nỗi mong nhớ sau bao ngày xa cách

dat_4064

Ở độ tuổi đôi mươi, cô gái khoe vẻ rực rỡ trong trang phục áo dài truyền thống, chúng ta như nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ Việt Nam truyền thống nhưng rất hiện đại, trẻ trung trong bức hình này.

dat_4145

Cả một mùa xuân ngọt ngào tràn về qua gương mặt thánh thiện ngây thơ và sắc hoa đào thắm trên tà áo.

dat_4314

dat_4382

Quả không sai khi nói phụ nữ Việt đẹp nhất khi mặc áo dài

dat_4515

Mẹ với con gái mỗi người một vẻ đẹp và ngập tràn hạnh phúc trong ngày đoàn viên

dat_4370

Người mẹ thật sang trọng và quý phái trong trang phục áo dài nhung còn cô gái thì trẻ trung, rực rỡ trong trang phục áo dài hoa. Cả hai mang đến một cảm xức háo hức đến ngày tết cổ truyền của dân tộc.

dat_4330

dat_4537

Áo dài họa tiết hoa đào mang đến cả một mùa xuân hạnh phúc

dat_4715

Họa tiết hoa thược dược trên trang phục áo dài là một điểm nhấn mới trong bst “Xuân Ngọt Ngào” của NTK Châu Ny – một loài hoa gắn liền với cái tết xưa với mong muốn một mùa xuân thịnh vượng.

dat_4636

dat_4690

dat_4607

Ekip: Nhiếp ảnh gia  DzungArt Nguyen, Model: Nguyễn Lê Vi – Cao Minh Hằng

Thu Ngọc

Thu Ngọc