10 Tháng Năm, 2016 | 7:15
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Ninh Dương Lan Ngọc làm sát thủ trong phim mới

Sau hàng loạt vai diễn hiền lành, cam chịu, Nương của phim” Cánh đồng bất tận” lần đầu thử sức với vai sát thủ máu lạnh trong “Găng tay đỏ”.

Sau vai Cám ấn tượng trong phim Tấm Cám chuyện bây giờ mới kể, Lan Ngọc bắt tay thực hiện phim điện ảnh tiếp theo. Trong phim Găng tay đỏ, diễn viên 9X vào vai nữ sát thủ máu lạnh Số 7. Là vai diễn khác hoàn toàn với mình trước đây nên cô tỏ ra phấn khích.

Biết trước sẽ là một hình tượng cá tính, mạnh mẽ, biết đánh đấm, thực hiện những pha rượt đuổi hay chui gầm xe nguy hiểm nhưng cô nàng vẫn rất thích thú và gật đầu nhận ngay sau khi trò chuyện với đạo diễn qua điện thoại.

Ninh Duong Lan Ngoc lam sat thu trong phim moi hinh anh 1
Lan Ngọc nhí nhảnh trên phim trường Găng tay đỏ tại Nha Trang. Ảnh: Koo

Để rũ bỏ hình ảnh cô nàng mong manh, tiểu thư đỏng đảnh, Lan Ngọc đã dành gần tháng trời tham gia lớp huấn luyện đặc biệt trước ngày phim bấm máy tại Nha Trang. 

“Vai này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi mà mới đọc thôi đã thấy ‘ná thở’. Tôi chưa bao giờ làm trước đây và cũng không bao giờ nghĩ mình dám làm. Tôi làm phim để khám phá bản tính đàn ông của mình”, Lan Ngọc nói về lý do nhận phim hành động.

Sau khi phim bấm máy, việc tạo hình cho nhân vật Số 7 của Lan Ngọc khá tốn thời gian của ê-kip stylist và nhà thiết kế. Được biệt tất cả trang phục của Lan Ngọc và đội sát thủ đều được đặt thiết kế riêng theo tạo hình và mua mới hoàn toàn. 

Bạn diễn của Lan Ngọc trong Găng tay đỏ là diễn viên Quang Sự. Dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng cả hai khá ăn ý trong hậu trường cũng như trong diễn xuất. Nương của Cánh đồng bất tận thường đùa mình với diễn viên quê Thanh Hóa là một cặp đôi “tréo ngoe” khi tự nhận mình là ông xã còn Quang Sự là bà xã trầm lặng. 

Ninh Duong Lan Ngoc lam sat thu trong phim moi hinh anh 2
Lan Ngọc và bạn diễn Quang Sự. Ảnh: Koo

Găng tay đỏ là trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người trước khi trở về Việt Nam. Bộ phim còn là câu chuyện cảm động về tình cha con. Tình thương ấy khiến sát thủ máu lạnh cũng phải xúc động.

Bộ phim do Nguyễn Tuấn Anh đạo diễn với sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hiếu Nguyễn, Trang Pháp, Tuấn Lương, Lâm Vinh Hải và bộ 3 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang Thịnh Vinh…

Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2016.

Theo Bích Hằng/Zing.vn