16 Tháng Ba, 2015 | 8:41
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Những cặp MC đẹp đôi nhất trên VTV

Danh Tùng – Thùy Linh, Công Tố – Anh Tú… là những cặp MC dẫn rất hợp và hiểu ý nhau trên sân khấu.
MC Danh Tùng – Thùy Linh 

MC hợp nhau, Danh Tùng, Thùy Linh, bữa trưa vui vẻ

Với lối dẫn thông minh, nhẹ nhàng, am hiểu về âm nhạc, cặp MC Danh Tùng – Thùy Linh đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả khi dẫn chương trình Bài hát yêu thích trên sóng VTV3. Cặp đôi này hợp nhau tới nỗi, sau ánh đèn sân khấu đã có nhiều lời đồn về tình cảm trên mức đồng nghiệp của cả hai. 

Tuy nhiên, khi được hỏi MC Thùy Linh chỉ nhẹ nhàng tâm sự: “Linh yêu quý và ngưỡng mộ anh Danh Tùng từ lâu, từ thời điểm Linh còn là sinh viên còn anh Tùng khi ấy đã làm MC nam có tiếng trên truyền hình. Anh Tùng là người điềm đạm, kín đáo, biết chăm lo cho người khác, có lẽ Linh chỉ nói được đến vậy thôi”.

Việt Anh – Hoàng Linh

MC hợp nhau, Danh Tùng, Thùy Linh, bữa trưa vui vẻ

“Đóng đinh” với những vai diễn con nhà giàu, ham chơi trong các bộ phim truyền hình Việt nhiều năm nay, thế nhưng khi dẫn chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, bên cạnh bạn dẫn Hoàng Linh đầy kinh nghiệm, Việt Anh không hề bị ‘lệch tông’. Cả hai tỏ ra ăn ý khi dẫn chung.

Quang Minh- Thanh Huyền

MC hợp nhau, Danh Tùng, Thùy Linh, bữa trưa vui vẻ

BTV Quang Minh là gương mặt được khán giả biết đến với vai trò MC của các chương trình đặc sắc trên VTV3 như Trẻ em luôn đúng, Đối mặt, Café sáng với VTV3 hay Chúng tôi là chiến sĩ. Tuy nhiên, thời gian gần đâ, anh lại bất ngờ rời khỏi vị trí quen thuộc để đảm nhiệm chức vụ “bếp phó” tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ được phát sóng trên kênh VTV6.

Thanh Huyền bước vào công việc MC bằng niềm đam mê từ thuở bé. Ngay từ năm 2007, cô đã vượt qua gần 2.000 bạn trẻ khác để trở thành cộng tác viên của kênh truyền hình VTV6 và bây giờ là một MC chuyên nghiệp. Dù bị coi là MC ‘già’ nhưng Quang Minh dẫn lại rất hóm hỉnh bên cạnh Thanh Huyền đầy nhiệt huyết nên những ‘Bữa trưa’ thật đúng chất ‘vui vẻ’.

Công Tố – Tú Anh

MC hợp nhau, Danh Tùng, Thùy Linh, bữa trưa vui vẻ

Nếu như Công Tố mang đến sự thông minh, khéo léo và di dỏm thì Tú Anh lại khiến người xem có cảm nhận về nét cá tính, hoạt bát cùng nụ cười tươi rói khi dẫn cùng nhau trong chương trình Chung cư 22. Đảm nhiệm trọng trách “lãnh đạo” tổ buôn chuyện, có vẻ MC này đã phát huy rất tốt khả năng của mình để mang đến không khí vui tươi, thỏa mãn cơn “hóng” tin tức của khán giả.

Theo Vietnamnet