31 Tháng Ba, 2019 | 0:14
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nguyễn Nghĩa – từ một chuyên gia trang điểm “rẽ duyên” với nghề phun xăm

Xuất phát từ một sinh viên kiến trúc, rồi theo nghề trang điểm, Nguyễn Nghĩa không ngờ rằng mình lại có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Nguyễn Nghĩa từng là một chuyên gia make up có tiếng tại Đà Nẵng. Anh từng trang điểm cho nhiều ca sĩ, người mẫu cũng như thí sinh Hoa hậu Việt Nam. Anh có duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ là bởi dự định định cư tại nước ngoài. Nguyễn Nghĩa muốn tìm một hướng đi mới cho cuộc sống.

Lúc đầu, Nguyễn Nghĩa không mấy thích nghề phun xăm thẩm mỹ vì hình ảnh những người phụ nữ sau khi xăm về trông mặt vừa sưng vừa xấu, nét mực lại xanh lè. Nhưng khi dấn thân và tìm hiểu, Nguyễn Nghĩa mới thấy rằng mọi thứ không phải vậy. Công nghệ ngày càng phát triển nên phun xăm cũng có những bước tiến mới, có thể giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn mà vẫn vô cùng tự nhiên.

Hiện nay, Nguyễn Nghĩa có cơ sở thẩm mỹ riêng của mình tại số 42 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng. Năm ngoái, anh đã đạt giải sáng tạo điêu khắc trên người thật của cuộc thi Best Face Of The PMU mùa đầu tiên. Năm nay, anh đồng hành cuộc thi với vai trò là nhà tài trợ với mong muốn sân chơi này thực sự là nơi các học viên phun xăm thẩm mỹ tỏa sáng.

Nguyễn Nghĩa hiện là chuyên gia đào tạo phun xăm thẩm mỹ với rất nhiều học viên. Vì làm trong ngành thẫm mỹ nên tiêu chí anh đặt ra luôn sáng tạo, để cái đẹp ngày càng hoàn hảo tiến gần hơn với khách hàng và đào tạo ra các thợ phun xăm giỏi thay đổi cái nhìn mới về phun xăm và nghề phun xăm thẩm mỹ.

Nguyễn Nghĩa cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều cuộc thi có quy mô, chất lượng và ý nghĩa để những người yêu thích phun xăm thẩm mỹ có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau và thể hiện được bản lĩnh cũng như tài năng của mình trong nghề.